Công ty cổ phần Vận tải thuỷ bộ Yên Bái: Đầu tư trên 3 tỷ đồng nâng cấp đội xe phục vụ du lịch
- Cập nhật: Thứ tư, 9/5/2007 | 12:00:00 AM
YênBái - YBĐT - Là lực lượng chủ lực về vận tải hành khách của tỉnh Yên Bái với trên 100 đầu xe, khai thác hàng chục luồng, tuyến trong và ngoài tỉnh, đáp ứng nhu cầu tham quan, du lịch của người dân, những năm qua, Công ty cổ phần Vận tải thuỷ bộ Yên Bái đã mở rộng kinh doanh, tổ chức đưa đón khách đi tham quan, du lịch bằng các loại xe từ 4 đến 32 ghế ngồi chất lượng cao.
![]() |
Đội vận tải du lịch với đội ngũ cán bộ nhiệt tình và phương tiện mới sẵn sàng phục vụ hành khách.
|
Đặc biệt, phục vụ mùa du lịch hè 2007, Công ty đã đầu tư trên 3 tỷ đồng mua thêm 5 xe khách chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu tham quan, nghỉ mát của các cơ quan, đơn vị và nhân dân.
Được biết, đội ngũ lái, phụ xe trong đội vận tải du lịch còn chủ động liên hệ với các công ty du lịch, hệ thống lưu trú tại nhiều địa phương có điểm tham quan du lịch, nghỉ mát lớn như: Hải Phòng, Thanh Hoá, Nghệ An, Huế… để tư vấn và giúp đỡ miễn phí khách thuê xe.
PV
Các tin khác

Dự báo chiều tối và đêm 29 - 30/3, khu vực vùng núi, có mưa vừa, cục bộ có mưa to và dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Mưa vừa, mưa to cục bộ có khả năng gây ra tình trạng ngập úng tại các vùng trũng, thấp.

Mùa mưa bão năm 2023 sắp bắt đầu và được dự báo có nhiều diễn biến phức tạp, khó lường. Yên Bái không nằm trong mắt bão, hay tâm bão nhưng lại thường xuyên phải hứng chịu của áp thấp nhiệt đới, hoàn lưu bão và nhất là địa hình đồi núi cao, chia cắt bởi nhiều sông suối nên hàng năm có hàng chục đợt thiên tai xảy ra, gây thiệt hại lớn về người và của, ảnh hưởng đến phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Dự báo từ đêm 25 đến ngày 26/3, ở khu vực vùng núi, trung du Bắc Bộ, có mưa vừa, cục bộ có mưa to và dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Mưa vừa, có nơi mưa to có khả năng gây ra tình trạng ngập úng tại các vùng trũng, thấp.

Do ảnh hưởng của nắng nóng kết hợp với độ ẩm trong không khí giảm thấp nên từ đêm ngày 21/3 đến ngày 22/3 đã xảy ra lốc xoáy cục bộ làm sập, đổ và tốc mái 46 ngôi nhà ở của người dân trên địa bàn huyện Văn Chấn và thị xã Nghĩa Lộ.