Chương trình du lịch “Về miền Đất Ngọc” Lục Yên diễn ra từ ngày 2/12

  • Cập nhật: Thứ tư, 30/11/2022 | 8:05:03 PM

YênBái - Chương trình du lịch “Về miền Đất Ngọc” lần thứ III do huyện Lục Yên tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 2 - 4/12/2022 với nhiều hoạt động hấp dẫn. Đó là hoạt động dâng hương tại đền Đại Cại; tổ chức phiên chợ "Không gian chợ quê Đất Ngọc”; trưng bày ảnh "Đất và người Lục Yên"... Dưới đây là thời gian cụ thể tổ chức các hoạt động trong chương trình.

Tags Lục Yên đất Ngọc chợ quê đất và người Đại Cại

Các tin khác

YBĐT - Trong tháng 12, trên địa bàn tỉnh Yên Bái sẽ tổ chức nhiều hoạt động, sự kiện văn hóa, du lịch. Tập trung chủ yếu ở huyện Mù Cang Chải, Trạm Tấu, Lục Yên, Yên Bình và thị xã Nghĩa Lộ. Dưới đây là nội dung và thời gian diễn ra các hoạt động ở các địa phương.

Du khách trải nghiệm hái chè shan qua trang phục và cách hái chè của người Mông xã Suối Giàng. (Ảnh: Thanh Chi)

Làm du lịch đã và đang được nhiều gia đình người dân tộc thiểu số tại các địa phương của huyện Văn Chấn lựa chọn trong phát triển kinh tế gia đình. Đâu là nền tảng cho sự thành công của họ trong hướng đi này?

Du khách thích thú trải nghiệm Khu du lịch sinh thái Cổng trời Đông Giang.

Khu du lịch sinh thái Cổng trời Đông Giang (huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam) lập kỷ lục Việt Nam với nhiều thác nước tự nhiên nhất.

Khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 11/2022 đạt 596.900 lượt người, tăng 23,2% so với tháng trước và gấp 39,7 lần so với cùng kỳ năm trước. (Ảnh tư liệu)

Thông tin Tổng cục Thống kê công bố ngày 29/11 cho thấy: Khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 11/2022 đạt 596.900 lượt người, tăng 23,2% so với tháng trước và gấp 39,7 lần so với cùng kỳ năm trước. Điều này là do Việt Nam đã mở cửa du lịch, các đường bay quốc tế được khôi phục trở lại.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục