Lễ hội Đền Đông Cuông Xuân Giáp Thìn năm 2024 sẽ diễn ra vào ngày 20 – 21/2
- Cập nhật: Thứ tư, 14/2/2024 | 9:41:19 PM
YênBái - Đã thành thông lệ, vào ngày Mão đầu tiên của tháng Giêng, Đền Đông Cuông sẽ chính thức khai hội. Năm 2024, Lễ hội Đền Đông Cuông Xuân Giáp Thìn sẽ được tổ chức trong 2 ngày 20 - 21/2/2024 (tức ngày 11 - 12 tháng Giêng năm Giáp Thìn) tại Di tích lịch sử, văn hóa Quốc gia Đền Đông Cuông.
![]() |
Lễ hội Đền Đông Cuông Xuân Giáp Thìn năm 2024 sẽ diễn ra vào ngày 11 – 12 tháng Giêng năm Giáp Thìn tại Di tích lịch sửa văn hóa Quốc gia Đền Đông Cuông.
|

Tags Lễ hội Đền Đông Cuông Xuân Giáp Thìn năm 2024 diễn ra ngày 20 – 21/2
Các tin khác

Sáng 14/2, tức ngày 5 tháng Giêng năm Giáp Thìn, UBND huyện Yên Bình tổ chức bảo tồn Lễ hội đình Ba Chãng, xã Phúc An năm 2024.

Trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, tổng lượt du khách đến với tỉnh Yên Bái và doanh thu từ du lịch tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm 2023.
Những ngày đầu xuân Giáp Thìn năm 2024, du khách trong và ngoài tỉnh lại lên vùng cao Trạm Tấu để dự Lễ hội Gầu Tào: Lễ hội được huyện Trạm Tấu phục dựng, tổ chức từ năm 2019, nhằm bảo tồn các giá trị văn hóa dân gian truyền thống của dân tộc Mông, góp phần giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc nói chung và quảng bá hình ảnh, nét đặc sắc của người Mông Trạm Tấu nói riêng.

Xã Suối Giàng, huyện Văn Chấn được thiên nhiên ban tặng những rừng chè Shan tuyết hàng trăm năm tuổi. Những gốc chè cổ sống ở nơi quanh năm giá lạnh, ẩn mình trong mây mù đã tạo ra hương vị thơm ngon mà không ở nơi đâu có được.