Triệu hồi sedan hạng sang Lexus tại Việt Nam

  • Cập nhật: Thứ bảy, 4/2/2023 | 6:03:53 AM

Do có thể bị rò rỉ nhiên liệu, 64 chiếc sedan Lexus (thương hiệu cao cấp của Toyota), thuộc 3 dòng xe đã phải triệu hồi để khắc phục sự cố.

Cụ thể, 3 dòng sản phẩm bị ảnh hưởng bao gồm Lexus GS200t, GS350 và RC200t. Tổng cộng, có tới 64 chiếc sedan Lexus đang vận hành tại Việt Nam nằm trong danh sách triệu hồi. Chúng có thời sản xuất từ ngày 11/09/2012 đến ngày 10/11/2017.

Chiến dịch triệu hồi nhằm thay thế cụm thông hơi bình nhiên liệu. Theo giải thích của Toyota Việt Nam, những chiếc xe bị ảnh hưởng được trang bị cụm thông hơi bình nhiên liệu, lắp với bình nhiên liệu thông qua mặt bích. Do lỗi thiết kế, phần mặt bích của cụm thông hơi bình nhiên liệu có thể xuất hiện vết nứt. Khi khu vực nứt vỡ lan rộng, xe sẽ bị rò rỉ nhiên liệu. Hiện tượng này thậm chí dẫn tới nguy cơ cháy nổ ngoài ý muốn.

Do đó, Toyota khuyến cáo khách hàng cần nhanh chóng mang xe tới các đại lý Lexus trên toàn quốc để được thay thế cụm thông hơi bình nhiên liệu mới hoàn toàn miễn phí. Thời gian để đội ngũ kỹ thuật khắc phục sự cố là 2 giờ. Chiến dịch triệu hồi sẽ bắt đầu từ ngày 02/02/2023, kết thúc ngày 02/02/2026.

Lưu ý, với những xe thuộc diện nhập khẩu không chính hãng nhưng nằm trong danh sách cần triệu hồi, khi có yêu cầu từ chủ xe, nhà sản xuất vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng khắc phục vấn đề theo đúng quy trình.

(Theo TPO)

Các tin khác
Chery TJ-1.

Mới đây, hình ảnh thực tế mẫu SUV cỡ nhỏ - Chery TJ-1 đã chính thức lộ diện. Theo đó, xe có kích thước chiều dài x rộng x cao lần lượt là 4.515 - 1.865 - 1.680 mm và chiều dài cơ sở 2.675 mm.

Volkswagen Virtus, mẫu sedan hạng B có giá bán đắt nhất phân khúc, hiện được đại lý giảm giá tới 81 triệu đồng.

Nhiều mẫu xe điện mini xuất hiện trên đường phố ở Trung Quốc (Ảnh: Rest of World)

Nhiều mẫu xe điện mini đang trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều đối tượng khách hàng không chỉ tại Trung Quốc mà còn ở nhiều thị trường khác trên toàn thế giới.

Subaru Forester Eyesight đời 2022 đang được các đại lý giảm 'sốc' hơn 300 triệu đồng.

Trong thời điểm này, hàng loạt các mẫu xe gầm cao từ nhiều hãng như Subaru, Honda, Mazda… đang được các đại lý giảm giá sâu tới hàng trăm triệu đồng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục