Hé lộ thiết kế cực ''chất'' của xe bán tải Kia Tasman sắp ra mắt

  • Cập nhật: Thứ sáu, 15/9/2023 | 10:27:48 AM

Dựa trên những hình ảnh nguyên mẫu thử nghiệm của mẫu Kia Tasman, NYMammoth đã dựng nên ảnh phác họa thiết kế cho mẫu bán tải này.

Kia Tasman.
Kia Tasman.

Theo nhiều nguồn tin, Kia Tasman có thể ra mắt vào năm 2024 và bắt đầu sản xuất tại Hàn Quốc vào nửa đầu năm 2025. Hiện tại, thiết kế của mẫu bán tải Kia Tasman vẫn còn là một bí ẩn lớn, bởi cho đến nay chỉ có một số ít nguyên mẫu thử nghiệm được phát hiện và tất cả đều được ngụy trang kỹ lưỡng.

Tuy nhiên, giới mộ điệu không cần phải chờ đợi quá lâu khi kênh NYMammoth đã tạo ra ảnh phác họa thiết kế để giúp chúng ta có cái nhìn sơ bộ về diện mạo của mẫu bán tải Kia Tasman sắp tới.

Dựa vào những hình ảnh phác họa, có thể nhận thấy, Kia Tasman có khoảng sáng gầm xe lớn, lưới tản nhiệt vuông vức và hệ thống đèn LED chạy ban ngày được đặt dọc theo lối thiết kế lấy cảm hứng từ Mohave. Ngoài ra, xe còn có thiết kế cản mạnh mẽ và vòm bánh xe hình vuông cơ bắp và bệ cửa khá độc đáo.

Nếu có thiết kế hiện đại và nam tính như thế vậy, chắc chắn Kia Tasman sẽ đủ sức cạnh tranh với các đối thủ như Ford Ranger, Isuzu D-Max, Toyota Hilux…

Một số nguồn tin cho hay, Kia Tasman có thể được cung cấp cả các tùy chọn động cơ đốt trong và động cơ điện, tùy thuộc vào từng thị trường cụ thể.

(Theo doanhnghiepvn)

Các tin khác
Xe đạp điện của Pi-Pop.

Startup Pháp Pi-Pop giới thiệu xe đạp điện lắp siêu tụ điện thay vì pin lithium, mang đến những chuyến đi hiệu quả và thân thiện với môi trường.

Xe hybrid sẽ trở nên bền bỉ, tin cậy với người dùng.

Với hạ tầng cơ sở hiện nay tại Việt Nam, các chuyên gia đều nhận định sản phẩm hybrid sẽ phù hợp với nhiều người tiêu dùng.

Doanh số bán tăng vọt trong quý II nhờ bàn giao xe cho Công ty cho thuê ôtô điện GSM, bên mua phần lớn xe của VinFast.

Toyota Việt Nam (TMV) chính thức ra mắt mẫu Yaris Cross hoàn toàn mới tại thị trường Việt Nam.

Ngày 19/9, Toyota Việt Nam (TMV) chính thức ra mắt mẫu Yaris Cross hoàn toàn mới, với mức giá từ 730 - 850 triệu đồng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục