Mù Cang Chải 40 video tham dự cuộc thi học tập và làm theo lời Bác

  • Cập nhật: Thứ ba, 19/9/2023 | 10:01:45 AM

YênBái - Được phát động từ 20/4 đến ngày 10/9/2023, Ban tổ chức Cuộc thi xây dựng video "Giới thiệu những mô hình, điển hình tiên tiến; gương người tốt việc tốt trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" do Ban Tuyên giáo Huyện ủy Mù Cang Chải tổ chức đã nhận được 40 video gửi về tham dự.

Mô hình chăn nuôi trâu, bò của ông Chang Trở Già, xã Dế Xu Phình là điển hình tiên tiến; gương người tốt việc tốt trong học tập và làm theo Bác ở xã Dế Xu Phình.
Mô hình chăn nuôi trâu, bò của ông Chang Trở Già, xã Dế Xu Phình là điển hình tiên tiến; gương người tốt việc tốt trong học tập và làm theo Bác ở xã Dế Xu Phình.

Các video do cán bộ đảng viên từ các đảng bộ, chi bộ trực thuộc Huyện ủy; Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị xã hội; các cơ quan, đơn vị, đơn vị lực lượng vũ trang, các trường học và nhân dân trong toàn huyện xây dựng.

Đây là hoạt động thực hiện Kế hoạch số 112-KH/TU ngày 28/2/2023 của Tỉnh ủy Yên Bái, Huyện ủy Mù Cang Chải đã xây dựng Kế hoạch số 134 tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày Bác Hồ thăm Yên Bái.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, các video dự thi đều thể hiện khá tốt từ việc lựa chọn đề tài, nhân vật chính, mô hình, điển hình tiên tiến, gương người tốt việc tốt... Đó là những cán bộ, đảng viên, bí thư chi bộ, trưởng bản, người nông dân luôn gương mẫu đi đầu trong lao động, sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.

Kết thúc, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 5 giải Khuyến khích và 3 giải phụ.

Cuộc thi xây dựng video "Giới thiệu những mô hình, điển hình tiên tiến; gương người tốt việc tốt trong học tập và làm theo Bác" do Ban Tuyên giáo Huyện ủy Mù Cang Chải tổ chức là đợt sinh hoạt chính trị thiết thực, có ý nghĩa sâu sắc đối với mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc trong toàn huyện nhằm bày tỏ lòng thành kính và biết yêu vô hạn với Bác Hồ kính yêu, nhất là dịp các Đảng bộ và Tỉnh ủy đang có nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày Bác Hồ thăm Yên Bái.


Văn Tuấn

Tags Mù Cang Chải ruộng bậc thang mô hình Cuộc thi xây dựng video gương người tốt việc tốt

Các tin khác
Cô giáo Lê Thị Bích Thủy (thứ 2, bên trái) tại lễ tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác và nhận giải thưởng “Cánh cung đỏ” năm 2024.

Nhiều năm liền đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”; vinh dự được Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tặng bằng khen vì đạt thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập, năm học 2021-2022; được UBND huyện Văn Yên trao tặng giải thưởng “Viên phấn vàng”…, cùng hàng loạt sáng kiến trong công tác giáo dục, sôi nổi trong phong trào, hoạt động Đoàn, cô giáo Lê Thị Bích Thủy - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trường, Tổ phó chuyên môn Tổ Hóa - Sinh - Công nghệ, Trường THPT Chu Văn An, huyện Văn Yên vừa trở thành một trong 10 gương mặt tiêu biểu được Tỉnh đoàn Yên Bái tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác và trao giải thưởng “Cánh cung đỏ” năm 2024…

Chi bộ Công an xã Yên Thắng phối hợp Đoàn thanh niên Công an huyện Lục Yên tổ chức ra mắt mô hình “Hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó” trên địa bàn xã Yên Thắng.

Thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đã giúp cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Lục Yên phát huy vai trò quần chúng nhân dân tham gia đấu tranh, phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội. Từ đó, xây dựng Đảng bộ, đơn vị ngày càng trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu đặt ra hiện nay.

Huyện ủy Văn Yên tổ chức cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức học tập Chỉ thị 05 chuyên đề năm 2024.

Tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ chính trị chuyên đề năm 2024, ngay từ những ngày đầu, tháng đầu năm, cùng với triển khai các nhiệm vụ chính trị theo Chương trình hành động 188 của Tỉnh ủy, Đảng bộ huyện Văn Yên đã triển khai học tập nội dung chuyên đề năm 2024 tới 100% tổ chức cơ sở đảng bằng hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến.

Học, làm theo và noi gương Bác, nhiều doanh nghiệp đã thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Toàn Đảng bộ có 371 mô hình, 706 điển hình tiên tiến các cấp học và làm theo Bác.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục