Văn Yên phát huy hiệu quả mô hình nhà văn hóa số

  • Cập nhật: Thứ hai, 9/1/2023 | 11:19:19 AM

YênBái - Thời gian qua, huyện Văn Yên đã đẩy mạnh triển khai mô hình nhà văn hoá số tới tất cả các thôn, bản, tổ dân phố. Đến nay, toàn huyện đã có 91/172 nhà văn hoá đủ các điều kiện đạt nhà văn hoá số tại 21/25 xã, thị trấn. Các mô hình đã kết nối người dân với chính quyền, tạo điều kiện thuận lợi trong công tác lãnh đạo, điều hành thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, góp phần đẩy nhanh tiến trình chuyển đổi số của huyện trong thời gian tới.

Thu Trang - Đức Toàn

Tags Văn Yên phát huy hiệu quả mô hình nhà văn hóa số

Các tin khác
Giao diện chatbot Bard của Google.

Google đã ra mắt chatbot Bard trong nỗ lực cạnh tranh với ChatGPT của OpenAI, khi gã khổng lồ công nghệ này đang tìm cách thu hẹp khoảng cách trong cuộc đua trí tuệ nhân tạo (AI) mà họ đang có phần tụt lại phía sau.

Chi cục Thuế khu vực Ninh Bình - Hoa Lư áp dụng công nghệ thông tin trong quản lý thuế. (Ảnh minh họa

2 tháng đầu năm nay, nhờ ứng dụng trí tuệ nhân tạo, toàn ngành thuế đã phát hiện ra 120.000 trường hợp có dấu hiệu rủi ro về thuế, với số tiền khoảng trên 400.000 tỷ đồng.

Phóng viên báo chí tác nghiệp tại một sự kiện.

Thủ tướng yêu cầu sử dụng công nghệ rà quét, đánh giá xu hướng thông tin trên báo chí, truyền thông để nắm bắt các vấn đề phát sinh trong công tác truyền thông chính sách.

Đoàn viên thanh niên thành phố Yên Bái hướng dẫn người dân thực hiện phương thức thanh toán không dùng tiền mặt.

Yên Bái xác định năm 2023 là năm “bứt phá trong chuyển đổi số” (CĐS) với chủ trương "CĐS giúp người dân hạnh phúc hơn". Tỉnh cũng xác định nhiệm vụ đột phá nhất trong CĐS của năm 2023 là “Nền tảng công dân số tỉnh Yên Bái” nhằm hướng tới sự hài lòng và hạnh phúc của người dân.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục