Văn Yên phát huy hiệu quả mô hình nhà văn hóa số

  • Cập nhật: Thứ hai, 9/1/2023 | 11:19:19 AM

YênBái - Thời gian qua, huyện Văn Yên đã đẩy mạnh triển khai mô hình nhà văn hoá số tới tất cả các thôn, bản, tổ dân phố. Đến nay, toàn huyện đã có 91/172 nhà văn hoá đủ các điều kiện đạt nhà văn hoá số tại 21/25 xã, thị trấn. Các mô hình đã kết nối người dân với chính quyền, tạo điều kiện thuận lợi trong công tác lãnh đạo, điều hành thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, góp phần đẩy nhanh tiến trình chuyển đổi số của huyện trong thời gian tới.

Thu Trang - Đức Toàn

Tags Văn Yên phát huy hiệu quả mô hình nhà văn hóa số

Các tin khác
Trạm Tấu phấn đấu 90% dân số trưởng thành có điện thoại thông minh vào năm 2025

Thực hiện mục tiêu phát triển hạ tầng số, huyện Trạm Tấu phấn đấu đến năm 2025 có 85 thuê bao băng rộng di động/100 dân, 85% thuê bao di động sử dụng điện thoại thông minh, 90% dân số trưởng thành có điện thoại thông minh.

Nếu sở hữu điện thoại 2G trong danh sách có chứng nhận hợp quy, người dân vẫn có thể sử dụng bình thường sau ngày 1/3. Tuy vậy, người dùng nên có kế hoạch chuyển đổi bởi các thuê bao 2G Only sẽ dần bị loại ra khỏi mạng lưới.

Chỉ điện thoại 2G Only không thuộc danh sách chứng nhận hợp quy do Bộ Thông tin- Truyền thông (TT-TT) công bố mới bị từ chối nhập mạng mới từ 1/3/2024.

Chi cục Thuế huyện Lục Yên ứng dụng công nghệ thông tin trong giải quyết thủ tục hành chính.

Để làm tốt công tác chuyển đổi số (CĐS) trên địa bàn, UBND huyện và Tổ công tác Đề án 06 huyện đã ban hành 13 văn bản chỉ đạo các nội dung liên quan đến triển khai thực hiện Đề án 06.

Việt Nam chặn điện thoại 2G

Điện thoại 2G Only, không thuộc danh sách chứng nhận hợp quy do Bộ Thông tin -Truyền thông công bố sẽ không được phép nhập mạng mới.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục