Đảng bộ Lục Yên tập huấn về Sổ tay đảng viên điện tử

  • Cập nhật: Thứ hai, 18/9/2023 | 10:50:28 AM

YênBái - Đảng bộ huyện Lục Yên vừa phối hợp tổ chức lớp tập huấn cài đặt, quản trị và sử dụng nền tảng số “Sổ tay đảng viên điện tử tỉnh Yên Bái” cho các đồng chí trong Ban chỉ đạo, Tổ giúp việc Ban chỉ đạo huyện về sổ tay đảng viên điện tử; ủy viên Ban Thường vụ Huyện uỷ; Ban Chấp hành, thư ký các Chi bộ, Đảng bộ trực thuộc.

Các học viên tham dự lớp tập huấn đối tượng 1.
Các học viên tham dự lớp tập huấn đối tượng 1.


Tại buổi tập huấn, các học viên được báo cáo viên của Trung tâm Chuyển đổi số, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh hướng dẫn cài đặt, đăng nhập tài khoản, giới thiệu quy định sinh hoạt đảng trên nền tảng, các quyền của bí thư chi bộ, đảng bộ, tính năng chính của nền tảng, phương thức triển khai cho các chi bộ trực thuộc. 

Từ ngày 15/9 đến ngày 25/9/2023, Đảng bộ huyện Lục Yên tiếp tục phối hợp với Trung tâm Chuyển đổi số tổ chức thêm 4 lớp tập huấn về nền tảng số "Sổ tay đảng viên điện tử tỉnh Yên Bái”. 

Các lớp tập huấn nhằm giúp các cấp uỷ, tổ chức đảng và đảng viên ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác Đảng, biết cách cài đặt, sử dụng nền tảng ứng dụng số "Sổ tay đảng viên điện tử tỉnh Yên Bái” đảm bảo hiệu quả, thuận tiện và bảo mật hơn, góp phần đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp uỷ, sinh hoạt Chi bộ; nâng cao nhận thức cho đội ngũ đảng viên về chuyển đổi số, sử dụng nền tảng số trong công tác, sinh hoạt...

Anh Dũng

Tags chuyển đổi số tập huấn sổ tay đảng viên

Các tin khác
100% máy tính của Trung tâm Y tế Văn Chấn được kết nối Internet, vì vậy kết quả khám sức khỏe của người bệnh rất nhanh chóng, thuận tiện.

Thay vì phải nộp sổ cho nhân viên tiếp nhận rồi chờ đợi lấy số thứ tự khám bệnh như trước kia, nay người bệnh đến khám đã được lấy số tự động, theo thứ tự vào quầy đón tiếp, rút ngắn thời gian chờ đợi. Đó là một trong những cải tiến, ứng dụng công nghệ chuyển đổi số để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh của Trung tâm Y tế huyện Văn Chấn.

Quang cảnh Hội nghị.

Chiều 28/9, Bệnh viện Phổi tỉnh Yên Bái đã tổ chức Hội nghị công bố kết quả triển khai thực hiện bệnh án điện tử.

Nhờ đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong kiểm tra, đánh giá kết quả dạy và học, Trường Cao đẳng Nghề Yên Bái đã góp phần tạo nguồn nhân lực có kỹ năng nghề cao, đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp.

Là 1 trong 14 cơ sở giáo dục nghề nghiệp của tỉnh Yên Bái, thời gian qua, Trường Cao đẳng Nghề Yên Bái đã tích cực triển khai các giải pháp đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, hoạt động dạy học, kiểm tra, đánh giá kết quả dạy và học tại trường, góp phần tăng cường hiệu quả công tác quản lý, tạo đột phá về chất lượng, tăng nhanh số lượng đào tạo nguồn nhân lực có kỹ năng nghề, tăng năng suất lao động.

Cán bộ kỹ thuật VNPT Yên Bái lắp đặt sơ sở hạ tầng kỹ thuật nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ viễn thông phục vụ khách hàng.

Xóa vùng lõm sóng di động là một chủ trương lớn được Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) triển khai nhằm mục tiêu hỗ trợ việc học tập theo hình thức trực tuyến và thúc đẩy phát triển xã hội số. Để làm rõ hơn về công tác này trên địa bàn tỉnh, phóng viên (P.V) Báo Yên Bái đã có cuộc trao đổi với đồng chí Trần Hùng - Phó Giám đốc Sở TT&TT.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục