Yên Bái tập huấn sử dụng phần mềm đảng phí cho gần 160 học viên huyện, thị ủy phía Tây

  • Cập nhật: Thứ tư, 3/4/2024 | 9:34:00 AM

YênBái - Ngày 3/4, tại thị xã Nghĩa Lộ, Văn phòng Tỉnh ủy Yên Bái phối hợp với các Huyện ủy: Văn Chấn, Trạm Tấu, Mù Cang Chải và thị ủy Nghĩa Lộ tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm đảng phí cho lãnh đạo văn phòng cấp ủy và gần 160 học viên các chi, đảng bộ trực thuộc các huyện ủy, thị ủy phía Tây.

Quang cảnh buổi tập huấn
Quang cảnh buổi tập huấn

Trong thời gian 1 ngày, các học viên đã được các giảng viên của Trung tâm Chuyển giao kỹ thuật phần mềm đảng phí Bộ Tài chính truyền đạt công tác quản lý tài chính, tài sản của Đảng. Trong đó có các bước thực hiện công tác đảng phí tại đảng bộ cấp xã, cấp cơ sở; tổng quan đối với các bước thực hiện công tác đảng phí tại đảng bộ cấp huyện. 

Ngoài ra, các học viên cũng được trao đổi, thảo luận, thực hành phần mềm và trao đổi thêm về văn bản thực hiện thu, nộp, lập dự toán, chi đảng phí đối với chi, đảng bộ cơ sở.

Thông qua lớp tập huấn, các học viên thuộc các chi, đảng bộ trực thuộc các huyện ủy, thị ủy nâng cao chất lượng công tác phục vụ của văn phòng cấp ủy và đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay.

Trong tháng 3, Văn phòng Tỉnh ủy cũng đã phối hợp với Huyện ủy Văn Yên tổ chức tập huấn nghiệp vụ sử dụng phần mềm đảng phí cho các học viên là cán bộ, công chức phụ trách công tác quản lý, thu, chi đảng phí của các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Huyện ủy.
Văn Tuấn

Tags Yên Bái tập huấn phần mềm đảng phí

Các tin khác
Ngày hội Trí tuệ nhân tạo AI4VN năm 2023. Ảnh: VGP/HG.

Kỷ nguyên kỹ thuật số đã mở ra một làn sóng tiến bộ công nghệ giúp thương mại điện tử không ngừng phát triển và được thúc đẩy. Việc tận dụng AI để “lắng nghe” nhu cầu người tiêu dùng, nâng cao trải nghiệm cá nhân hoá là yếu tố thay đổi cuộc chơi trong bối cảnh thương mại điện tử hiện nay.

Nhằm đẩy mạnh công tác chuyển đổi số (CĐS), nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ CĐS cộng đồng, tối 25/5, phường Nguyễn Thái Học, thành phố Yên Bái đã tổ chức chương trình "Ngày thứ 7 CĐS". Đây cũng là phường đầu tiên của thành phố triển khai mô hình này.

Người dân đến khám bệnh tại Trung tâm chỉ cần mang theo điện thoại thông minh hoặc căn cước công dân.

Từ ngày 1/4/2024, Trung tâm Y tế huyện Văn Yên chính thức triển khai sử dụng bệnh án điện tử (BAĐT) thay thế bệnh án giấy truyền thống. Đây là một bước tiến quan trọng trong quá trình số hóa hoạt động khám chữa bệnh tại huyện, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ y tế cũng như tăng cường quản lý, lưu trữ và khai thác thông tin bệnh án phục vụ người bệnh.

Chuyên viên Sở Thông tin  - Truyền thông giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bàn làm việc số cho huyện Yên Bình.

Vừa qua, Trung tâm Chuyển đổi số - Sở thông tin và Truyền thông đã tổ chức giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bàn làm việc số tại huyện Yên Bình.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục