Biến đổi khí hậu: Sông băng tại Áo có nguy cơ biến mất trong 45 năm tới
- Cập nhật: Thứ sáu, 5/4/2024 | 8:57:05 AM
Câu lạc bộ Alpine của Áo (OeAV) ngày 5/4 cảnh báo nước này sẽ gần như “không còn băng” trong vòng 45 năm nữa, khi 2 trong số các sông băng của Áo đã tan chảy hơn 100 mét trong năm ngoái.
![]() |
|
Các tin khác

Các chuyên gia bảo mật vừa phát hiện 28 ứng dụng có chứa mã độc đã được cài đặt trên smartphone của hàng triệu người dùng. Nếu đã cài đặt một trong các ứng dụng này, hãy lập tức gỡ bỏ khỏi thiết bị.

Giá Office không có Teams dao động từ 190.000 đồng đến 1.350.000 đồng, trong khi ứng dụng họp trực tuyến có giá bán lẻ 130.000 đồng cho một năm sử dụng.

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Aston đã thành công trong việc thử nghiệm truyền tải dữ liệu với tốc độ nhanh gấp 4,5 triệu lần so với Internet thông thường.

Cục An toàn thông tin đã đề nghị các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp rà soát và triển khai bảo đảm an toàn thông tin mạng cho các hệ thống thông tin thuộc phạm vi quản lý với 7 nhiệm vụ chính.