Điểm báo Xuân Quý Mão mùng 3 Tết

  • Cập nhật: Thứ ba, 24/1/2023 | 9:04:14 AM

YênBái - Xuân mới đã về! Năm Quý Mão với biểu trưng cho hạnh phúc, thịnh vượng - số báo đặc biệt xuân Quý Mão sẽ là món quà tri ân đầy ý nghĩa mà những người làm báo Yên Bái dành tặng những độc giả thân yêu. Cảm ơn quý vị và các bạn đã đồng hành cùng Báo Yên Bái trong suốt một năm qua. Kính chúc quý vị và các bạn một năm mới Hạnh phúc - An Khang - Thịnh Vượng, đón xuân mới ngập tràn niềm vui mới!

Tags Điểm báo Xuân Quý Mão Báo Yên Bái mùng 3 Tết

Các tin khác
Quang cảnh Hội nghị

Sáng 9/2, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị báo cáo viên Tỉnh ủy tháng 2/2023. Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ,Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có các báo cáo viên Trung ương, báo cáo viên Tỉnh ủy và lãnh đạo một sở, ngành của tỉnh...

Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng Phu nhân Lê Thị Bích Trân dự lễ đặt tên hoa lan ở Vườn thực vật Singapore.

Loài hoa lan được Singapore chọn đặt tên Thủ tướng Phạm Minh Chính và Phu nhân Lê Thị Bích Trân mang tên “Pham Le Tran Chinh” (Phạm Lê Trân Chính - ghép giữa họ tên Thủ tướng và Phu nhân).

Thủ tướng Phạm Minh Chính và Phu nhân dâng hoa tưởng niệm tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bảo tàng Văn minh châu Á.

Trong chương trình thăm chính thức Singapore, sáng 9/2, Thủ tướng Phạm Minh Chính và Phu nhân đã tới dâng hoa tưởng niệm tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bảo tàng Văn minh châu Á.

Ảnh minh họa

Sau 24 tháng ở vị trí mới, nếu khắc phục tốt sai phạm, khuyết điểm, được đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, bảo đảm tiêu chuẩn thì được xem xét quy hoạch, bổ nhiệm.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục