Điểm báo Xuân Quý Mão mùng 3 Tết

  • Cập nhật: Thứ ba, 24/1/2023 | 9:04:14 AM

YênBái - Xuân mới đã về! Năm Quý Mão với biểu trưng cho hạnh phúc, thịnh vượng - số báo đặc biệt xuân Quý Mão sẽ là món quà tri ân đầy ý nghĩa mà những người làm báo Yên Bái dành tặng những độc giả thân yêu. Cảm ơn quý vị và các bạn đã đồng hành cùng Báo Yên Bái trong suốt một năm qua. Kính chúc quý vị và các bạn một năm mới Hạnh phúc - An Khang - Thịnh Vượng, đón xuân mới ngập tràn niềm vui mới!

Tags Điểm báo Xuân Quý Mão Báo Yên Bái mùng 3 Tết

Các tin khác
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì phiên họp 23 của Ban chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực

Theo ông Nguyễn Thái Học, niềm tin trong Đảng, trong nhân dân đối với công cuộc làm trong sạch Đảng là rất lớn.

Yên Bái đã trở thành điểm đến của các nhà đầu tư. Trong ảnh: Một góc Khu Công nghiệp phía Nam

Năm 2022 đi qua với nhiều biến động tiêu cực do hậu quả của dịch Covid-19 và tình hình chính trị thế giới biến động phức tạp, gây ảnh hưởng lớn đến hoạt động kinh tế - xã hội trong nước, thế giới. Từ nửa cuối của năm 2022, kinh tế trong nước có sự phục hồi rất khả quan, các doanh nghiệp, doanh nhân Yên Bái đã nỗ lực vươn lên với nhiều kỳ vọng vào một năm mới ăn nên làm ra.

Mùa xuân mới lại về mang theo bao hi vọng và những lời cầu chúc cho một năm khởi đầu nhiều hy vọng ở tương lai. Những bài viết rộn ràng sắc xuân trên ấn phẩm Báo Xuân Quý Mão 2023 tiếp tục đem đến quý độc giả hương vị Tết trong niềm tự hào quê hương, đất nước đang từng ngày đổi mới.

Mùa xuân Quý Mão năm nay cũng là mùa xuân tươi đẹp và hạnh phúc nhất với đất và người Yên Bái bởi lời hứa cùng ý chí quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc trong tỉnh với Bác Hồ kính yêu đã trở thành hiện thực.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục