Cục Thuế Yên Bái trao thưởng "Hóa đơn may mắn" quý I

  • Cập nhật: Thứ năm, 25/5/2023 | 3:14:13 PM

YênBái - Đã có 19 hóa đơn trúng thưởng Chương trình “Hóa đơn may mắn” quý I của Cục Thuế tỉnh Yên Bái.

Lãnh đạo Cục Thuế Yên Bái trao thưởng cho các cá nhân trúng thưởng “Hóa đơn may mắn” quý I/2023.
Lãnh đạo Cục Thuế Yên Bái trao thưởng cho các cá nhân trúng thưởng “Hóa đơn may mắn” quý I/2023.

Chiều 25/5, Cục Thuế tỉnh Yên Bái tổ chức lễ trao thưởng Chương trình "Hóa đơn may mắn” quý I năm 2023. 

Trên cơ sở dữ liệu của Cục Thuế Yên Bái, trong quý I/2023 có 141.595 hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế, trong đó: 41.994 hóa đơn có người mua là cá nhân, hộ kinh doanh đủ điều kiện đưa vào lựa chọn ngẫu nhiên.

Ngày 9/5, Hội đồng giám sát Chương trình "Hóa đơn may mắn" đã quay số lựa chọn 19 hóa đơn trúng thưởng trong quý I. 

Tại buổi trao thưởng, Cục Thuế tỉnh đã trao 01 giải Nhất trị giá 20 triệu đồng cho người mua hàng Nguyễn Văn Bách, mã số thuế (MST) 8530175842; 03 giải Nhì, mỗi giải trị giá 5 triệu đồng cho người mua hàng: Trương Thúy Dung, MST 5200257040; Trần Minh Quân, MST 8082522217 và Hoàng Thị Linh, MST 5200819606 cùng 05 giải Ba, mỗi giải trị giá 3 triệu đồng và 10 giải Khuyến khích, mỗi giải trị giá 1 triệu đồng. 

Chương trình "Hóa đơn may mắn" được triển khai nhằm khuyến khích người mua lấy hóa đơn khi mua hàng hóa, dịch vụ để tăng cường quản lý doanh thu kinh doanh, tránh thất thu thuế; tạo thói quen tiêu dùng văn minh, mua bán hàng hóa phải có hóa đơn, chứng từ hợp pháp, bảo vệ quyền lợi cho người mua hàng, khuyến khích người bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ sử dụng hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế. 


Chương trình "Hóa đơn may mắn” được Cục Thuế tỉnh Yên Bái triển khai từ quý II năm 2022 và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của người tiêu dùng trong tỉnh. Chương trình quay thưởng "Hóa đơn may mắn” được thực hiện theo nguyên tắc lựa chọn ngẫu nhiên các hóa đơn điện tử có mã của người nộp thuế do Cục Thuế tỉnh Yên Bái quản lý trên hệ thống hóa đơn điện tử tập trung của ngành thuế. 

Quang Thiều

Tags Cục Thuế Yên Bái trao thưởng hóa đơn may mắn

Các tin khác

Các ngân hàng đồng loạt điều chỉnh giảm mạnh lãi suất huy động ở tất cả các kỳ hạn, mức lãi suất tiền gửi kỳ hạn 6 tháng của nhiều ngân hàng chỉ còn chưa tới 7%/năm.

Giá trị xuất khẩu hàng hóa trên địa bàn tỉnh 5 tháng đầu năm ước đạt 142,2 triệu USD. (Ảnh: Thành Trung)

Giá trị xuất khẩu hàng hóa ước đạt 142,2 triệu USD, bằng 35,5% kế hoạch, tăng 8% so với cùng kỳ năm 2022.

Nông dân Trấn Yên sử dụng máy gặt đập liên hoàn để đẩy nhanh tốc độ  thu hoạch vụ Đông Xuân.

Với quan điểm “xanh nhà hơn già đồng”, tranh thủ thời tiết thuận lợi, bà con nông dân huyện Trấn Yên đang tập trung nhân lực, máy móc khẩn trương thu hoạch lúa Đông Xuân (vụ chiêm), thu hoạch đến đâu làm đất đến đó để chuẩn bị gieo cấy lúa vụ mùa.

Ông Bùi Song Hỷ ở thị trấn Sơn Thịnh kiểm tra, chăm sóc ruộng ớt xuất khẩu của gia đình.

Những năm qua, nông dân huyện Văn Chấn đã chú trọng chuyển đổi cơ cấu cây trồng trên đất lúa, không những mang lại thu nhập cao hơn mà còn tạo ra nguồn nông sản phong phú ngoài lúa gạo, đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục