Doanh nghiệp Yên Bái bắt nhịp sản xuất đầu xuân

  • Cập nhật: Thứ ba, 20/2/2024 | 11:06:06 AM

YênBái - Khí thế ra quân sản xuất sôi nổi trong những ngày đầu năm mới tạo động lực để cộng đồng doanh nghiệp tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, quyết tâm, chủ động, sáng tạo thi đua lao động sản xuất giỏi, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất gắn với bảo vệ môi trường, đóng góp vào mục tiêu tăng trưởng xanh mà Yên Bái đã đặt ra.


Sau những ngày vui xuân đón tết cổ truyền, cán bộ, nhân viên, người lao động của Trung tâm Khai thác vận chuyển – Bưu cục Âu Cơ, Bưu điện tỉnh Yên Bái đã quay trở lại làm việc với khí thế phấn khởi của những ngày đầu xuân tại trụ sở làm việc mới ở thôn Văn Phú, xã Văn Phú, thành phố Yên Bái. 


Cán bộ, nhân viên, người lao động của Trung tâm Khai thác vận chuyển – Bưu cục Âu Cơ, Bưu điện tỉnh Yên Bái đã quay trở lại làm việc với khí thế phấn khởi của những ngày đầu xuân.

Trung tâm được xây dựng trên diện tích 3.000m2 với quy mô sàn khai thác hàng hóa 1.300 m2, nhà điều hành 2 tầng với tổng đầu tư trên 19 tỷ đồng. Đây sẽ là trung tâm giao nhận, khai thác, đóng chuyển thư, vận chuyển công văn, thư báo hàng hóa đi và đến tỉnh Yên Bái, đồng thời cung cấp các dịch vụ bưu điện phục vụ cấp ủy, chính quyền và nhân dân trong khu vực.


Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tới dự lễ khánh thành và động viên cán bộ, nhân viên, người lao động trong ngày làm việc đầu tiên.


Những chuyến xe bưu chính đầu tiên lăn bánh trong niềm hân hoan, phấn khởi.

Niềm vui và khí thế càng nhân lên khi Trung tâm được đón các đồng chí lãnh đạo tỉnh tới dự lễ khánh thành và động viên cán bộ, nhân viên, người lao động trong ngày làm việc đầu tiên, mở đầu Lễ ra quân sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp toàn tỉnh đầu xuân mới. Những chuyến xe bưu chính đầu tiên lăn bánh trong niềm hân hoan, phấn khởi với quyết tâm nỗ lực hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2024.

Tại Công ty Cổ phần Sứ kỹ thuật Hoàng Liên Sơn, ngay ngày mùng 4 Tết Nguyên đán, 100% công nhân đã quay trở lại làm việc, bắt tay sản xuất để đáp ứng kịp thời các đơn hàng năm mới của doanh nghiệp.


Công nhân của Công ty Cổ phần Sứ kỹ thuật Hoàng Liên Xuân đã bắt tay làm việc từ ngày Mùng 4 Tết Nguyên đán.

Không khí thi đua hăng say có thể cảm nhận rõ rệt tại đây khi năm 2023, doanh nghiệp đã "bứt tốc" ngoạn mục ở những tháng cuối để hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh. Vượt qua thời điểm khó khăn, công việc của người lao động vẫn được đảm bảo với mức thu nhập, lương thưởng vẫn duy trì như những năm trước. Đây là động lực mạnh mẽ để doanh nghiệp tự tin tiến bước trong năm mới.

Trong không khí ra quân sản xuất đầu xuân mới tại, các doanh nghiệp đều thể hiện sự quyết tâm, nỗ lực. Lễ ra quân sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp Yên Bái đầu xuân có sự động viên của tất cả các đồng chí lãnh đạo cao nhất của tỉnh cùng đông đảo doanh nghiệp, doanh nhân, công nhân và người lao động. Tiếp đà thành công năm qua cùng với những hướng đi bài bản, doanh nghiệp kỳ vọng sẽ có một năm sản xuất, kinh doanh bứt phá.

Khí thế ra quân sản xuất sôi nổi trong những ngày đầu năm mới tạo động lực để cộng đồng doanh nghiệp tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, quyết tâm, chủ động, sáng tạo thi đua lao động sản xuất giỏi, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất gắn với bảo vệ môi trường, đóng góp vào mục tiêu tăng trưởng xanh mà Yên Bái đã đặt ra.

Thu Trang - Đức Toàn

Tags Doanh nghiệp Yên Bái bắt nhịp sản xuất đầu xuân

Các tin khác
Mô hình phát triển nuôi cá lồng trên hồ Thác Bà mang lại thu nhập ổn định cho người dân.

Thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia (MTQG) giai đoạn 2021- 2024, huyện Yên Bình đã được giao vốn đầu tư thực hiện đạt trên 304,2 tỷ đồng.

Đấu thầu vàng miếng nhằm tăng nguồn cung vàng ra thị trường. (Ảnh minh họa)

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho biết sẽ phát thông báo đấu thầu vàng miếng ngay trong chiều nay (19/4) và sẽ tiến hành đấu thầu luôn trong thứ Hai tuần tới (22/4).

Nhân dân bản Hua Khắt, xã Nậm Khắt, huyện Mù Cang Chải phát triển chăn nuôi lợn theo Nghị quyết 69 của HĐND tỉnh.

Là huyện vùng cao, đời sống kinh tế của nhân dân chủ yếu dựa vào sản xuất nông nghiệp. Với lợi thế về nhân lực, phụ phẩm nông nghiệp, điều kiện tự nhiên có nhiều diện tích đất rừng thích hợp cho chăn thả gia súc nên chăn nuôi gia súc từ lâu đã trở thành thế mạnh của người dân huyện Mù Cang Chải.

Cán bộ Hạt Kiểm lâm huyện Văn Chấn hướng dẫn người dân kỹ thuật trồng rừng.

Năm 2024, toàn huyện Văn Chấn phấn đấu trồng rừng mới 3.100ha, đến nay đã trồng đạt 2.370,2 ha, bằng 74,6% kế hoạch.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục