Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ (Bộ Công an) giao lưu văn nghệ chào mừng Ngày thành lập Đoàn

  • Cập nhật: Chủ nhật, 26/3/2023 | 5:11:16 PM

YênBái - Tối 25/3, Liên chi đoàn 4, Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ 1, Bộ Tư lệnh cảnh sát cơ động, Bộ Công an đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí minh và sinh nhật tháng 3 cho trên 30 chiến sỹ mới.

Tiết mục hát múa trong đêm văn nghệ do các chiến sỹ mới biên đạo và biểu diễn.
Tiết mục hát múa trong đêm văn nghệ do các chiến sỹ mới biên đạo và biểu diễn.

Trên 700 đoàn viên, thanh niên là những chiến sỹ nghĩa vụ công an nhân dân đã hòa mình vào những lời ca, tiếng hát, điệu múa ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, đất nước tươi đẹp và khát vọng của tuổi trẻ cống hiến cho quê hương, đất nước. 

Buổi giao lưu đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn, của tuổi trẻ lực lượng Công an nhân dân và cảnh sát cơ động cho nền độc lập, tự do của dân tộc, vì sự bình yên và hạnh phúc của nhân dân... Truyền thống ấy đã, đang và sẽ được thế hệ trẻ hôm nay và mai sau tiếp bước. 

Trong những ngày qua, tuổi trẻ Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ 1 đã hòa mình vào bầu không khí thi đua "vượt nắng, thắng mưa" quyết tâm rèn luyện tốt, huấn luyện giỏi, lập thành tích chào mừng Ngày thành lập Đoàn và hướng tới kỷ niệm Ngày sinh nhật Bác 19/5/2023.

Lê Phiên

Tags trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng Bộ Công an giao lưu văn nghệ chào mừng thành lập Đoàn

Các tin khác
Hoa hậu Thế giới 2022 Karolina Bielawska and Hoa hậu Thế giới Ấn Độ 2022 Sini Shetty tại lễ công bố đăng cai Miss World 2023 của Ấn Độ

Ấn Độ sẽ là chủ nhà của cuộc thi Hoa hậu Thế giới lần thứ 71- Miss World 2023 vào cuối năm nay. Đây là thông báo của Tổ chức Hoa hậu Thế giới ngày 8/6 trong buổi họp báo tại thủ đô New Delhi.

Quang cảnh Hội thảo

Sáng 9/6, tại Yên Bái, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Yên Bái tổ chức Hội thảo “Đề án xây dựng mô hình thư viện cơ sở phục vụ nhân dân miền núi, biên giới vùng trung du và miền núi phía Bắc giai đoạn 2025 - 2030, tầm nhìn đến năm 2045”.

Thực hành Tín ngưỡng thờ Mẫu Tam phủ được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.

Đến nay, các địa phương, các hợp tác xã, tổ hợp tác đã thành lập 10 đội văn nghệ quần chúng phục vụ du khách.

Các nghệ sỹ nhiếp ảnh ghi hình nghệ nhân Thào Cáng Súa chế tác khèn Mông

Chiều 8/6, Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam phối hợp với Hội Liên hiệp Văn học nghệ thuật tỉnh Yên Bái tổ chức bế mạc Trại sáng tác ảnh nghệ thuật năm 2023 tại huyện Mù Cang Chải. Trại có sự tham gia của 20 nghệ sĩ nhiếp ảnh Trung ương và địa phương, Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Hàn Quốc.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục