Mẫu đồng hồ trị giá 1.330.000 USD

  • Cập nhật: Thứ tư, 23/2/2022 | 9:48:20 AM

Kỷ lục thế giới mới cho Day-Date được thiết lập. Trong buổi đấu giá trực tuyến của Sotheby's, chiếc Rolex "Rainbow Khanjar" Day-Date ref. 18059 được bán 1.330.000 USD.

Cận cảnh mẫu Rolex Day-Date
Cận cảnh mẫu Rolex Day-Date "Rainbow Khanjar". Ảnh: Hodinkee.

Rolex Day-Date "Rainbow Khanjar" có sức hút mạnh mẽ. Ước tính chỉ có 5 mẫu đồng hồ được tung ra thị trường. Vì vậy, nó cực kỳ hiếm.

Bên cạnh đó, mẫu đồng hồ được nhãn hàng trang trí tinh xảo. Lớp vỏ bằng vàng trắng 18K, mặt số kim cương và vòng bezel làm bằng sapphire. Phần vòng đeo tay được đính kim cương.

Tom Heap, một chuyên gia của Sotheby's ở Anh, người đã giúp tổ chức buổi đấu giá trực tuyến, cho biết: "Điều làm nên thành công của Rolex Day-Date Rainbow Khanjar không chỉ ở độ hiếm. Nó có vẻ ngoài không đụng hàng. Chúng tôi đã gặp khó khăn trong việc định giá. Đây là mẫu đồng hồ đầu tiên được đưa ra đấu giá".

Trong tương lai gần, các chuyên gia dự đoán Day-Date sẽ đón nhận sự quan tâm nhiều hơn. Mức giá được bán đấu giá sẽ là minh chứng cụ thể nhất. Day-Date là chiếc đồng hồ gần đây nhất của Rolex phá vỡ mốc triệu USD trong cuộc đấu giá.

Đến nay, Rolex Day-Date vẫn được nhiều tổng thống, nghệ sĩ và các siêu sao NBA ưa chuộng. Đối với nhiều người, mẫu đồng hồ là biểu tượng của sự thành công.

Sau khi được bán đấu giá với mức 1.330.000 USD, Day-Date xứng đáng nằm trong danh sách mong muốn của các nhà sưu tập đồng hồ.

(Theo zing)

Các tin khác
Số người đăng ký ngồi tù thử hiện đã gấp 3 lần sức chứa thực tế của nhà tù (Ảnh minh họa: Getty).

Hàng trăm người Thụy Sĩ đã đăng ký với chính quyền để có thể trải nghiệm bên trong một nhà tù mới xây ở nước này.

Bức ảnh Le Violon d'Ingres của nghệ sĩ siêu thực Man Ray. Ảnh: CNN

Bức ảnh đen trắng chụp tấm lưng một phụ nữ khỏa thân của Man Ray dự kiến thu về 5-7 triệu USD trong phiên đấu giá của Christie's.

Quả dâu tây của gia đình nông dân Chahi Ariel ở Israel vừa được ghi tên vào Sách kỷ lục Guinness thế giới

Quả dâu tây nặng 289 gram tại nông trại của gia đình ông Chahi Ariel ở Israel vừa được Sách kỷ lục Guinness thế giới công nhận là quả dâu tây nặng nhất thế giới, sau thời gian chờ đợi - quả dâu tây được bảo quản một năm trong tủ đông.

Nhà đấu giá Sotheby's - một trong những công ty đấu giá uy tín trên thế giới với tuổi đời gần 300 năm, thông báo viên kim cương xanh quý giá hơn 15 carat sẽ được bán đấu giá tại Hong Kong (Trung Quốc) vào tháng 4 tới.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục