Ngâm mình hơn 3 giờ trong đá lạnh

  • Cập nhật: Chủ nhật, 27/3/2022 | 7:56:33 AM

Valerjan Romanovski, người Ba Lan đã trèo vào bể kính chứa đầy đá viên và ngâm người trong đó suốt 3 giờ 28 giây, để lập kỷ lục Guinness Thế giới mới, phá vỡ kỷ lục cũ 2 giờ 25 phút 33 giây mà một người là Pháp Romain Vandendorpe lập năm 2020.

"Tôi đã tập luyện suốt nhiều năm”, Romanovski nói. "Nửa năm trước, tôi quyết định thử sức với thử thách đó. Tôi đã trải qua vài khóa huấn luyện và tin rằng sẽ nắm chắc kỷ lục này”.

Điều kiện thời tiết trong thời điểm Romanovski lập kỷ lục cũng không thuận lợi. Nhiệt độ ngoài trời khoảng 8 độ C và thỉnh thoảng có mưa. Khi rời khỏi bể, Romanovski được quấn trong chăn giữ nhiệt, theo dõi nhiệt độ liên tục để đảm bảo sức khỏe.

Trước đó, Romanovski đã phá vỡ kỷ lục Guinness Thế giới về quãng đường đạp xe địa hình xa nhất trong 12 giờ. Anh đã đạp được gần 317 km.

"Tôi luyện tập cho thử thách ngâm mình trong đá cũng giống như đi xe đạp”- kỷ lục gia người Ba Lan nói và cho biết thêm rằng mình luôn thích thử thách mới.

(Theo đaioanket)

Các tin khác

Một người chơi xe đã bỏ hơn 250.000 USD để phục chế lại chiếc limousine American Dream dài tới 30,54 m.

Để con gái béo phì dẫn đến tử vong, bố mẹ bị buộc tội ngộ sát.

Một cặp cha mẹ tại xứ Wales, Vương quốc Anh bị buộc tội ngộ sát khi để con gái trở nên béo phì, dẫn đến bệnh tật và qua đời.

Cuốn truyện tranh vừa được bán ra với mức giá gây sửng sốt đã được xuất bản hồi năm 1939

Ấn bản truyện tranh đầu tiên của Marvel vừa được bán ra với giá hơn 2,4 triệu USD (tương đương 55,5 tỷ đồng).

Bốn chị em nhà Bulger đã lập kỷ lục Guinness Thế giới về tổng số tuổi cộng lại lớn nhất. Ảnh: USA Today.

Theo USA Today, bà Geraldine Bulger, ở thành phố Milwaukee, Wisconsin, Mỹ, là chị cả. Hiện tại, bà chuẩn bị bước sang tuổi 101 vào tháng 4. Điều bất ngờ nhất chính là bà Geraldine cùng 3 người em khác đã cùng nhau lập kỷ lục Guinness Thế giới về tổng số tuổi thọ cộng lại.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục