Hyundai Santa Fe đời mới thêm ảnh phác họa: nội, ngoại thất rõ rệt thiên hướng xe sang

  • Cập nhật: Thứ sáu, 27/1/2023 | 2:38:26 PM

Hyundai Santa Fe mới sẽ chào sân toàn cầu vào nửa sau 2023.

Dự đoán thiết kế Hyundai Santa Fe đời mới - Ảnh: Motor1
Dự đoán thiết kế Hyundai Santa Fe đời mới - Ảnh: Motor1

Thế hệ Hyundai Santa Fe còn cách ngày ra mắt không còn xa và sẽ mang tới cải tiến toàn diện cho cả nội lẫn ngoại thất theo những gì ta đã biết về xe. Ngoại thất Hyundai Santa Fe 2023, ở mọi lần thử nghiệm từ trước tới nay, đều cho thấy xe sẽ rũ bỏ phong cách cũ để khoác lên mình lớp áo mới vuông vắn, nam tính hơn đáng kể gây liên tưởng tới Land Rover Defender.

Chiến lược mới của Hyundai nhắm tới việc mỗi xe đều có cá tính riêng bất chấp việc chúng cùng dùng chung một cấu trúc thân hay một hệ truyền động. Lấy ví dụ, 2 dòng xe điện Hyundai Ioniq 5 và Ioniq 6 có ngôn ngữ thiết kế khác nhau hoàn toàn hay mỗi SUV như Sportage, Sorento hay giờ là Santa Fe đều "mỗi bên một kiểu", trong đó Santa Fe hứa hẹn toát lên chất sang khác biệt nhất.


Nội thất phiên bản thử nghiệm của Hyundai Santa Fe - Ảnh: Carscoops

Nội thất Hyundai Santa Fe 2023 cũng đã lộ diện trên phiên bản thử nghiệm với tổng thể được làm lại toàn diện so với bản hiện hành. Dàn màn hình lớn chạy ngang, vô lăng gợi nhớ Range Rover, cụm điều khiển trung tâm giống Hyundai Grandeur và phong cách thiết kế tổng thể đơn giản mà hiện đại, sang trọng là một số điểm nhấn chính đáng chú ý.

Ở mảng truyền động, Hyundai Santa Fe vẫn sẽ có ít nhất 4 tùy chọn động cơ cho người dùng lựa chọn là xăng, dầu, hybrid và hybrid sạc điện hứa hẹn đều giữ lại từ thế hệ hiện hành nhưng nâng nhẹ thông số.

Hyundai Santa Fe đời mới được báo giới Hàn Quốc cho là sẽ ra mắt vào "hè 2023" và mở bán vào giai đoạn giữa quý 3 và 4.

(Theo Autopro)

Các tin khác

Từ giữa thập niên tới, châu Âu sẽ lưu hành các loại ôtô mới không còn thải ra bất kỳ khí CO2, cấm các loại xe chạy bằng xăng, dầu diesel và hybrid một cách hiệu quả, nhường chỗ cho các loại xe điện.

Toyota Hilux không được nhập về nhiều trong đợt đầu. Ảnh: Bối Hạ.

Lượng xe Toyota Hilux về các đại lý đợt đầu tiên là khá hạn chế. Tuy nhiên, các đại lý cho biết vẫn bán đúng giá niêm yết mà hãng công bố cho mẫu bán tải này.

Brough Superior SS100 được mệnh danh là

Chiếc siêu mô tô Brough Superior SS100 đời 1936 có thể đạt mức giá lên đến 280.000 bảng Anh (hơn 8 tỷ đồng) khi nó được đem ra đấu giá.

Chính quyền thành phố Bắc Kinh đã cho phép 2 “gã khổng lồ” công nghệ Baidu và Pony.ai triển khai các dịch vụ robotaxi.

Trung Quốc đã chính thức triển khai dịch vụ taxi không người lái (robotaxi) ở ngoại thành thủ đô Bắc Kinh, đánh dấu giai đoạn mới trong quá trình phát triển hệ thống giao thông thông minh.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục