Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Yên Bái tập huấn nghiệp vụ công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

  • Cập nhật: Thứ năm, 28/9/2023 | 4:24:37 PM

YênBái - Chiều28/9, Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình hiện nay cho 80 đại biểu là thành viên Ban Chỉ đạo 35, tổ thư ký giúp việc, tổ cộng tác viên Ban Chỉ đạo 35 Đảng uỷ Khối.

Quang cảnh hội nghị.
Quang cảnh hội nghị.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phân tích, làm rõ các nội dung, quan điểm sai trái, thù địch; nhận diện rõ những âm mưu, thủ đoạn, nội dung, phương thức của các thế lực thù địch nhằm chống phá nền tảng tư tưởng của Đảng; công tác phòng ngừa, đấu tranh với luận điệu sai trái, thù địch trong tình hình hiện nay… ; nâng cao ý thức trách nhiệm của cấp ủy, người đứng đầu, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, hội viên, đoàn viên trong việc sử dụng Internet và tham gia mạng xã hội. 

Đồng thời thông tin về hoạt động của Ban chỉ đạo 35 và những vấn đề đặt ra đối với các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Khối; phương pháp đấu tranh, phản bác quan điểm sai trái, thù địch trên không gian mạng.

Hội nghị tập huấn đã giúp các đại biểu nâng cao nhận thức về tầm quan trọng, nhiệm vụ, giải pháp đặt ra đối với công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, từ đó giúp vận dụng, thực hiện tốt công tác tuyên truyền, đấu tranh, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới.

Thùy Trang - Chí Công

Tags Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Yên Bái yập huấn nghiệp vụ bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Các tin khác
Các trò chơi dân gian của đồng bào dân tộc thiểu số huyện Lâm Bình (Tuyên Quang) được duy trì.

Gần 40 năm qua kể từ khi bước vào thời kỳ đổi mới, Việt Nam đã đạt được những thành tựu to lớn, trong đó có việc bảo đảm nhân quyền góp phần ổn định và phát triển bền vững đất nước.

ảnh minh họa

Cuộc đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực (PCTNTC) tại Việt Nam những năm gần đây đã đạt kết quả quan trọng, tạo cơ sở, nền tảng vững chắc trong xây dựng hệ thống chính trị, môi trường xã hội trong sạch, lành mạnh, củng cố được niềm tin của nhân dân đối với Đảng, với chế độ, được quốc tế đánh giá cao.

Ảnh minh họa.

Công cuộc phòng, chống tham nhũng, tiêu cực của Đảng, Nhà nước ta đã và đang mang lại những kết quả rất tích cực; qua đó, uy tín của Đảng, lòng tin của dân với Đảng ngày càng được nâng lên… Điều đó, khiến các thế lực thù địch, đặc biệt là bọn phản động và những kẻ bất mãn chế độ không chỉ tức tối mà còn run sợ.

Đồng chí Lê Thị Huệ - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh.

Sau 2 năm thực hiện Đề án số 03 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, Trường Chính trị tỉnh Yên Bái đã có nhiều đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục lý luận chính trị (LLCT) cho cán bộ, đảng viên (CBĐV).

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục