Yên Bái “số hóa” công tác Đảng

  • Cập nhật: Thứ bảy, 31/12/2022 | 4:34:57 PM

YênBái - Những thành công bước đầu đã thể hiện quyết tâm của tỉnh Yên Bái trong nhiệm vụ "số hóa” công tác Đảng, không chỉ góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo của các tổ chức Đảng mà còn giúp các đảng viên tích cực hoạt động trên môi trường số, từ đó trở thành những hạt nhân hiện thực hóa mục tiêu xây dựng chính quyền số, xã hội số, kinh tế số.

Mạnh Cường- Hoài Văn

Tags Yên Bái chuyển đổi số Sổ tay Đảng viên điện tử

Các tin khác
Giao diện chatbot Bard của Google.

Google đã ra mắt chatbot Bard trong nỗ lực cạnh tranh với ChatGPT của OpenAI, khi gã khổng lồ công nghệ này đang tìm cách thu hẹp khoảng cách trong cuộc đua trí tuệ nhân tạo (AI) mà họ đang có phần tụt lại phía sau.

Chi cục Thuế khu vực Ninh Bình - Hoa Lư áp dụng công nghệ thông tin trong quản lý thuế. (Ảnh minh họa

2 tháng đầu năm nay, nhờ ứng dụng trí tuệ nhân tạo, toàn ngành thuế đã phát hiện ra 120.000 trường hợp có dấu hiệu rủi ro về thuế, với số tiền khoảng trên 400.000 tỷ đồng.

Phóng viên báo chí tác nghiệp tại một sự kiện.

Thủ tướng yêu cầu sử dụng công nghệ rà quét, đánh giá xu hướng thông tin trên báo chí, truyền thông để nắm bắt các vấn đề phát sinh trong công tác truyền thông chính sách.

Đoàn viên thanh niên thành phố Yên Bái hướng dẫn người dân thực hiện phương thức thanh toán không dùng tiền mặt.

Yên Bái xác định năm 2023 là năm “bứt phá trong chuyển đổi số” (CĐS) với chủ trương "CĐS giúp người dân hạnh phúc hơn". Tỉnh cũng xác định nhiệm vụ đột phá nhất trong CĐS của năm 2023 là “Nền tảng công dân số tỉnh Yên Bái” nhằm hướng tới sự hài lòng và hạnh phúc của người dân.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục