"Trình tạo GPT" mới của OpenAI mang tính đột phá

  • Cập nhật: Thứ ba, 7/11/2023 | 10:04:49 AM

Nhà phát triển công cụ SEO Tibor Blaho đã chia sẻ một video thể hiện giao diện người dùng và chức năng của người tạo chatbot, được gọi là GPT Builder.

Bản cập nhật ChatGPT của OpenAI đã giới thiệu Chatbot Creator mới.
Bản cập nhật ChatGPT của OpenAI đã giới thiệu Chatbot Creator mới.

Để chuẩn bị cho hội nghị các nhà phát triển đầu tiên của mình, nơi quy tụ hàng trăm nhà phát triển trên khắp thế giới, cùng thảo luận về về những tính năng, công cụ AI mới.

Trước sự kiện, nhà phát triển công cụ SEO Tibor Blaho đã chia sẻ một video thể hiện giao diện người dùng và chức năng của người tạo chatbot, được gọi là GPT Builder. Đây được cho là công cụ chatbot hoàn toàn mới được cho là bước đột phá cho gói đăng ký ChatGPT của OpenAI.

GPT Builder hay được gọi là "Trình tạo GPT" mới sẽ cung cấp các tùy chọn như ngôn ngữ, giọng điệu, phong cách viết mặc định... Nó thậm chí còn cho phép người dùng tải lên các tệp để tạo cơ sở kiến thức riêng biệt. Ngoài ra, trình tạo cho phép người dùng tùy chỉnh các khả năng của chatbot của họ, chẳng hạn như duyệt web và tạo hình ảnh, cũng như thêm các hành động tùy chỉnh cho chức năng nâng cao.

Gói đăng ký mới này của ChatGPT được cho là hướng tới các doanh nghiệp để cung cấp các tính năng phục vụ nhiều nhu cầu trong hoạt động kinh doanh. OpenAI cho biết bản cập nhật này sẽ là cuộc cách mạng trong việc phát triển chatbot và xây dựng các nền tảng hỗ trợ AI trong tương lai.

Để sử dụng tính năng mới của OpenAI, người dùng phải trả 25 USD/tháng cho mỗi người dùng với tối thiểu ba người dùng.

YBĐT (Theo kinhtedothi)

Các tin khác
Ứng dụng mô hình chấm công qua tài khoản định danh điện tử trên VNeID tại tỉnh Hà Nam

Sau hơn 1 năm ra mắt , ứng dụng VNeID (ứng dụng định danh điện tử) đã giúp cơ quan chức năng quản lý thông tin công dân trên môi trường điện tử và giúp người dân tương tác với cơ quan chức năng nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, người dân than phiền về một số lỗi khiến các giao dịch bị ảnh hưởng.

7-Eleven là chuỗi cửa hàng bán lẻ tiện lợi lớn nhất Nhật Bản. (Ảnh: Nikkei)

Với việc giới thiệu AI tạo sinh, một bộ phận của chuỗi cửa hàng bán lẻ lớn nhất Nhật Bản giảm tới 80% cuộc họp nội bộ. Thời gian tiết kiệm được dùng để làm nhiệm vụ khác và cải tiến sản phẩm.

Danh sách các website giả mạo lừa đảo người dùng mới được phát hiện

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC, Bộ TT-TT) cho biết, tình trạng lừa đảo qua các website giả mạo vẫn diễn biến phức tạp.

Gần 60% tất cả những người tham gia không gian mạng từng trải qua một số hình thức gây hại trực tuyến. Ảnh minh họa

Trên toàn cầu, 85% phụ nữ cho biết đã chứng kiến bạo lực trên không gian mạng và gần 40% từng trải qua điều đó.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục