Yên Bái tạo sức hấp dẫn, thu hút nhà đầu tư

  • Cập nhật: Thứ tư, 16/3/2022 | 4:34:09 PM

YênBái - Lan tỏa hiệu ứng về môi trường đầu tư ổn định, hấp dẫn trong bối cảnh đại dịch Covid-19, tỉnh Yên Bái đã có những kế hoạch dài hơi để thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư trong thời gian tới. Trong đó, cùng với tiếp tục thực hiện công tác xúc tiến, mời gọi đầu tư toàn diện trên nhiều lĩnh vực, Yên Bái sẽ đẩy mạnh áp dụng chuyển đổi số trong xúc tiến, thu hút đầu tư...


Luôn đồng hành, sát cánh với chính sách cởi mở, tạo sức hút với doanh nghiệp, nhà đầu tư bằng những cam kết cụ thể để cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, tạo hành lang pháp lý tốt hơn, đồng bộ và thông thoáng hơn, Yên Bái đang trở thành điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Nhận thấy Yên Bái là vùng có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển về nguyên liệu, Công ty Cổ phần Dược phẩm Yên Bái đang xúc tiến đầu tư thêm một nhà máy mới tại Khu Công nghiệp Âu Lâu, dự kiến sẽ khởi công trong quý III/2022.Lễ khởi công Showroom ô tô Toyota Hòa Bình Minh là dự án được khởi công đầu tiên trong năm 2022 trên địa bàn Yên Bái.

Thanh Chi – Đức Toàn

Tags Yên Bái thu hút đầu tư Công ty Cổ phần Dược phẩm Yên Bái Showroom ô tô Toyota Hòa Bình Minh

Các tin khác
Người dân xã Đại Lịch, huyện Văn Chấn tham gia kiên cố hóa đường giao thông nông thôn

Trong giai đoạn 2019 – 2024, huyện Văn Chấn đã được đầu tư gần 420 tỷ đồng cho phát triển cơ sở hạ tầng nông thôn.

Gian trưng bày sản phẩm OCOP, sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu của nông dân tỉnh Yên Bái tại Hà Nội.

Trong 3 ngày 17 - 20/5, Hội Nông dân tỉnh (HND) Yên Bái đã tham gia “Tuần hàng giới thiệu, quảng bá sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu, chất lượng cao, thân thiện với môi trường” do HND thành phố Hà Nội tổ chức. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động chương trình phối hợp giữa HND thành phố Hà Nội với HND các tỉnh, thành năm 2024.

Người lao động làm việc tại Công ty cổ phần Sứ kỹ thuật Hoàng Liên Sơn luôn được đơn vị tạo điều kiện phát huy sáng kiến trong công việc.

Để sở hữu nguồn lao động phù hợp với nhu cầu, các doanh nghiệp (DN), chủ sử dụng lao động ở Yên Bái đã phối hợp với các cơ sở đào tạo cùng đào tạo, đào tạo lại để người lao động (NLĐ) có điều kiện hoàn thiện tay nghề và đáp ứng tốt hơn nhu cầu công việc.

Quang cảnh phiên họp Quốc hội sáng 20-5.

Từ nay đến cuối năm 2024, Chính phủ tập trung vào triển khai chính sách tiền lương mới từ ngày 1-7; hoàn thành sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện, xã trong tháng 9; thi công xong 1.000 km đường bộ cao tốc...

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục