Cần làm tốt hơn nữa công tác vệ sinh an toàn thực phẩm
- Cập nhật: Thứ sáu, 23/6/2023 | 1:45:24 PM
YênBái - Vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) được hiểu là tất cả điều kiện, biện pháp cần thiết từ khâu sản xuất, chế biến, bảo quản, phân phối, vận chuyển cũng như sử dụng nhằm bảo đảm cho thực phẩm sạch sẽ, an toàn, không gây hại cho sức khỏe, tính mạng người tiêu dùng.
Yên Bái chú trọng nâng cao nhận thức và ý thức tự giác chấp hành quy định pháp luật của các tổ chức, cá nhân sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm. (Ảnh: Thành Trung)
|
Tags Yên Bái an toàn thực phẩm sản xuất chế biến bảo quản phân phối vận chuyển người tiêu dùng
Các tin khác
Năm nay, hiện tượng El Nino đã quay trở lại và mang đến một mùa hè đã, đang và sẽ rất khắc nghiệt như dự báo. Sự khắc nghiệt đã được thể hiện bằng những đợt nắng nóng gay gắt hơn mọi năm ngay từ khi mùa hè bắt đầu.
Đầu tháng 5 vừa qua, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà đã chỉ đạo Bộ Giao thông Vận tải nghiên cứu chu kỳ kiểm định hợp lý đối với xe ô tô không kinh doanh vận tải, xe cá nhân và xe kinh doanh. Trong đó, Phó Thủ tướng lưu ý nghiên cứu quy định chu kỳ kiểm định theo số ki-lô-mét sử dụng.
Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác đã trở thành việc làm thường xuyên, liên tục của mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân tỉnh Yên Bái.
Kỷ niệm 69 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ chính là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc tỉnh Yên Bái nói riêng, cả nước nói chung phát huy truyền thống yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, ý chí quyết chiến, quyết thắng, sẵn sàng hội nhập để làm chủ công nghệ số, cuộc sống số, xã hội số, quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi công cuộc đổi mới đất nước, hoàn thành vượt mức các mục tiêu, chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Đại hội XIX Đảng bộ tỉnh đã đề ra.