Ô tô lao xuống vực hơn 70m làm 2 người chết

  • Cập nhật: Thứ năm, 23/3/2023 | 2:07:07 PM

Chiếc ô tô lao xuống vực sâu hơn 70 mét ở TP Bảo Lộc khiến 1 người chết tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Vào lúc 11 giờ trưa 23-3, tại tuyến đường tránh Quốc lộ 20, đoạn qua địa bàn xã Lộc Nga, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Chiếc xe ô tô hiệu Ford Everest 49A-063.64 do ông Dương Tấn Vinh (54 tuổi, ngụ tại xã Hòa Bắc, huyện Di Linh điều khiển) chở theo cháu Phạm Dương Châu N. (4 tuổi, cháu ngoại ông Vinh) lưu thông hướng từ TP Đà Lạt về TP Bảo Lộc.

Khi vào cầu Nau Sri (giao nhau với đường Âu Cơ) trên đường tránh TP Bảo Lộc khoảng 20 m thì bị mất lái, lao sang bên trái đường rồi rơi xuống vực sâu hơn 70 mét.

Vụ tai nạn khiến tài xế chết tại chỗ, cháu nhỏ chết trên đường đi cấp cứu. Chiếc xe bẹp dúm, biến dạng và hư hỏng hoàn toàn.

Công an TP Bảo Lộc đã có mặt tại hiện trường để cứu hộ và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Đáng nói, chiếc cầu này nằm trên đường tránh TP. Bảo Lộc có chiều dài khoảng 200 m. Mặc dù đã có nhiều phương tiện lưu thông qua đây nhưng hiện tại, cây cầu chưa có lan can bê tông bảo vệ hành lang an toàn của cầu.


Chiếc xe ô tô bẹp dúm sau khi lao xuống vực sâu.  


Ô tô lao xuống vực sâu hơn 70 mét khiến 2 người gặp nạn. 

Ô tô lao xuống vực hơn 70m làm 2 người chết ảnh 9Tại đây không hề có biển cảnh báo nguy hiểm đối với người điều khiển phương tiện. Mặc dù cầu chưa được hoàn thành đưa vào sử dụng, nhưng hằng ngày, lưu lượng phương tiện lưu thông qua đây khá đông. 

(Theo PLO)

Các tin khác

Ngay trong ngày đầu tiên thực hiện Thông tư 02, Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Yên Bái đã làm thủ tục dán tem, miễn kiểm định lần đầu cho 5 xe ô tô chưa qua sử dụng, 11 phương tiện được kéo dài thời gian đăng kiểm thêm 6 tháng. Dự kiến, mỗi năm Yên Bái sẽ có trên 2.000 xe mới được miễn đăng kiểm lần đầu và gần 10.000 xe được giãn chu kỳ đăng kiểm.

Thành viên Tổ hợp tác lái xe an toàn tại thị trấn Mậu A (Văn Yên, Yên Bái) chủ yếu là chủ các cơ sở kinh doanh nhà hàng, quán karaoke, quán ăn trên địa bàn.

Mô hình "lái xe thuê" cho những người đã có hơi men thời gian gần đây đang ngày càng được nhân rộng. Không chỉ ở các thành phố lớn, mà tại nhiều tỉnh thành, mô hình này cũng đã mang lại hiệu quả thiết thực và nhận được sự ủng hộ từ người dân.

Camera được lắp đặt trên phương tiện vận tải. (Ảnh minh họa)

Đây là chính sách đúng và phù hợp với xu thế ứng dụng công nghệ trong quản lý hoạt động vận tải nhưng cần có sự tính toán kỹ lưỡng và tổ chức triển khai đồng bộ.

"Cổng trường an toàn giao thông” tạo thói quen chấp hành pháp luật an toàn giao thông trong học đường, trở thành một nét đẹp văn hóa trong ý thức tự giác chấp hành quy tắc giao thông của mỗi người, vì mình và vì cộng đồng, góp phần nâng cao ý thức của học sinh, phụ huynh khi tham gia giao thông.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục