Yên Bình công khai điện thoại đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện

  • Cập nhật: Thứ năm, 27/7/2023 | 2:46:19 PM

YênBái - Số điện thoại và chức danh của người tiếp nhận phản ánh của đồng chí An Hoàng Linh - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Yên Bình là 0914.36.9644.

Để chấn chỉnh công tác tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính tại Bộ phận phục vụ hành chính công và kịp thời tiếp nhận những phản ánh, kiến nghị của người dân trong quá trình thực hiện thủ tục hành chính tại các Bộ phận phục vụ hành chính công cấp huyện, cấp xã, Thường trực Huyện ủy Yên Bình có công văn yêu cầu UBND huyện, Đảng ủy, UBND các xã, thị trấn thực hiện niêm yết công khai số điện thoại của các đồng chí bí thư, chủ tịch HĐND các cấp tại vị trí thuận tiện nhất của Bộ phận phục vụ hành chính công. 

Theo đó, Huyện ủy Yên Bình đã có thông báo công khai số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận phản ánh, kiến nghị giải quyết thủ tục hành chính tại Bộ phận Phục vụ hành chính công cấp huyện, cấp xã của đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Cụ thể, số điện thoại và chức danh của người tiếp nhận phản ánh của đồng chí An Hoàng Linh - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Yên Bình là 0914.36.9644.H.V

Tags Số điện thoại Yên Bình Bí thư Huyện ủy Chủ tịch HĐND cải cách hành chính

Các tin khác
Cán bộ Bộ phận Phục vụ hành chính công xã An Thịnh giải quyết thủ tục hành chính cho người dân.

Với sự chỉ đạo quyết liệt và nhiều giải pháp đồng bộ của cấp ủy, chính quyền, xã An Thịnh là một trong những điểm sáng về cải cách hành chính trên địa bàn huyện Văn Yên.

Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang yêu cầu các địa phương không được ban hành thủ tục hành chính (TTHC) trừ trường hợp được luật, nghị quyết của Quốc hội giao hoặc trường hợp cần thiết...

Bộ phận một cửa của BHXH tỉnh tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính cho người dân.

Bảo hiểm xã hội tỉnh Yên Bái sẽ thành lập Tổ kiểm tra công vụ đi kiểm tra đột xuất tại đơn vị về chấp hành kỷ luật, kỷ cương hành chính trong thực hiện các nhiệm vụ trong cơ quan, đơn vị.

Cán bộ xã Yên Thái, huyện Văn Yên giải quyết thủ tục hành chính cho công dân.

Để nghiêm túc thực hiện đầy đủ, kịp thời các chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái yêu cầu giám đốc, thủ trưởng các sở, ban, ngành, chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố tiếp tục chấn chỉnh kỷ luật, kỷ cương hành chính, nâng cao trách nhiệm trong xử lý công việc.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục