Tiền vệ Thái Lan: "Chúng tôi đã nghiên cứu từng cầu thủ Việt Nam"
- Cập nhật: Chủ nhật, 15/1/2023 | 10:16:00 AM
Chia sẻ với báo giới nước nhà, tiền vệ Weerathep Pomphan đã có những đánh giá về đội tuyển Việt Nam cũng như trận chung kết lượt về AFF Cup 2022 trên sân Thammasat (19h30 ngày 16/1).
![]() |
Weerathep Pomphan tin tưởng Thái Lan sẽ vô địch AFF Cup 2022.
|
Các tin khác

Theo phóng viên TTXVN tại Phnom Penh, Chính phủ Hoàng gia Campuchia dự kiến chi 1,873 triệu USD để vinh danh các VĐV đã giành được 282 huy chương cho nước chủ nhà Campuchia tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 32 (SEA Games 32).

Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) tuyên bố sẽ đưa ra mức án phạt với 22 Thái Lan và U22 Indonesia sau màn bạo lực trong trận chung kết SEA Games 32.

SEA Games 32 là đấu trường nơi các VĐV cạnh tranh khốc liệt để giành những tấm huy chương, nhưng ở đó cũng chứa những câu chuyện đầy cảm động về nghị lực con người, không nản chí trước mọi khó khăn, thách thức.

Điểm nhấn của đêm bế mạc SEA Games 32 là màn trình diễn đại cảnh “Linh hồn võ Labokator” với sự tham gia của hàng nghìn võ sinh, diễn viên, giới thiệu môn võ của nước chủ nhà.