Yên Bái: Chiến sĩ công an nhặt được của rơi trả người đánh mất

  • Cập nhật: Thứ ba, 3/1/2023 | 7:42:17 AM

YênBái - Phòng An ninh điều tra, Công an tỉnh Yên Bái vừa tiến hành trao trả tài sản, gồm: 1 ví da, các giấy tờ tùy thân, thẻ ngân hàng, hơn 8 triệu đồng tiền Việt Nam, hơn 600 USD và 100 đô la Canada cho anh Nguyễn Minh Thái, trú tại phường 1, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

Phòng An ninh điều tra, Công an tỉnh Yên Bái tiến hành trao trả tài sản cho anh Nguyễn Minh Thái.
Phòng An ninh điều tra, Công an tỉnh Yên Bái tiến hành trao trả tài sản cho anh Nguyễn Minh Thái.

Đây là số tài sản anh Nguyễn Minh Thái sơ suất làm rơi trên đường Hàng Bài thuộc quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội và đã được Đại úy Bùi Nguyên Đạt, cán bộ Phòng An ninh điều tra, Công an tỉnh Yên Bái nhặt được khi đang trên đường đi công tác. 

Ngay sau khi nhặt được số tài sản trên, Đại úy Bùi Nguyên Đạt đã báo cáo lãnh đạo đơn vị và tìm cách xác minh thông tin chủ sở hữu để trả lại. 

Sau khi xác định được chủ sở hữu số tài sản trên, Phòng An ninh điều tra, Công an tỉnh Yên Bái đã chủ động liên hệ và tổ chức trao trả lại toàn bộ số tài sản cho anh Nguyễn Minh Thái theo quy định.

Nhận được tài sản bị mất, anh Nguyễn Minh Thái cũng không ngờ mình còn rất may mắn và cảm kích vì  người nhặt được là chiến sĩ công an đến từ Yên Bái.

Thiên Bình (Công an tỉnh Yên Bái)

Tags Yên Bái chiến sĩ công an nhặt được của rơi trả người đánh mất

Các tin khác
Nghệ nhân Hà Văn Nguyện hướng dẫn học viên hát then, đàn tính.

Say mê, trân quý những giá trị văn hóa truyền thống, nghệ nhân Hà Văn Nguyện ở thôn Kiên Lao, xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên luôn đau đáu một nỗi niềm trăn trở về việc bảo tồn những giá trị văn hóa độc đáo của dân tộc Tày.

Bác sĩ Cứ A Trồng đến từng thôn trong xã Làng Nhì để tuyên truyền nâng cao nhận thức về chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

Nắng hay mưa, mùa đông hay mùa hè, người dân xã Làng Nhì, huyện Trạm Tấu đã quen với hình ảnh người cán bộ y tế xuống tận thôn bản khám, chữa bệnh (KCB) cho người dân. Không nề hà vất vả, tháng này qua năm khác, người “thầy thuốc trẻ” âm thầm lặng lẽ, tận tâm, tận lực với nghề, đem những kiến thức mình đã được học ra để giúp đồng bào - đó là bác sĩ Cứ A Trồng - Trạm trưởng Trạm Y tế xã Làng Nhì.

Doanh nhân Trần Mai Hoa.

Yên Bái có rất nhiều người thành đạt trên các lĩnh vực khác nhau như: khoa học kỹ thuật, văn hóa nghệ thuật... Trong những người con Yên Bái thành công trên lĩnh vực kinh doanh phải kể đến doanh nhân Trần Mai Hoa - một trong những “nữ tướng” của Tập đoàn Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng sinh ra và lớn lên ở xóm Voi Phục, xã Minh Quán, huyện Trấn Yên. Nhân dịp xuân mới Giáp Thìn, xin giới thiệu đôi nét về doanh nhân Trần Mai Hoa - người trực tiếp điều hành một trong những mảng kinh doanh quan trọng của tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam.

Ngô Phương Thúy là học sinh xuất sắc, gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên của Trường THPT Thác Bà, huyện Yên Bình.

Vừa qua, tỉnh Yên Bái có 52 học sinh đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp Trung ương năm học 2022 - 2023. Huyện Yên Bình có 19 học sinh vinh dự nhận danh hiệu này. Tiêu biểu trong đó có em Ngô Phương Thúy (lớp 11A2, Trường THPT Thác Bà) và em Nguyễn Phương Linh (lớp 11A6, Trường THPT Trần Nhật Duật) luôn nỗ lực phấn đấu học tập, rèn luyện đạo đức, tham gia các hoạt động, phong trào thanh niên đạt nhiều thành tích xuất sắc.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục