Các hoạt động, sự kiện văn hóa, du lịch tỉnh Yên Bái tháng 12/2022

  • Cập nhật: Thứ tư, 30/11/2022 | 7:54:42 PM

YênBái - YBĐT - Trong tháng 12, trên địa bàn tỉnh Yên Bái sẽ tổ chức nhiều hoạt động, sự kiện văn hóa, du lịch. Tập trung chủ yếu ở huyện Mù Cang Chải, Trạm Tấu, Lục Yên, Yên Bình và thị xã Nghĩa Lộ. Dưới đây là nội dung và thời gian diễn ra các hoạt động ở các địa phương.

Tags sự kiện văn hóa du lịch lễ hội Mù Cang Chải Trạm Tấu Lục Yên Yên Bình thị xã Nghĩa Lộ

Các tin khác
Du khách trải nghiệm hái chè shan qua trang phục và cách hái chè của người Mông xã Suối Giàng. (Ảnh: Thanh Chi)

Làm du lịch đã và đang được nhiều gia đình người dân tộc thiểu số tại các địa phương của huyện Văn Chấn lựa chọn trong phát triển kinh tế gia đình. Đâu là nền tảng cho sự thành công của họ trong hướng đi này?

Du khách thích thú trải nghiệm Khu du lịch sinh thái Cổng trời Đông Giang.

Khu du lịch sinh thái Cổng trời Đông Giang (huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam) lập kỷ lục Việt Nam với nhiều thác nước tự nhiên nhất.

Khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 11/2022 đạt 596.900 lượt người, tăng 23,2% so với tháng trước và gấp 39,7 lần so với cùng kỳ năm trước. (Ảnh tư liệu)

Thông tin Tổng cục Thống kê công bố ngày 29/11 cho thấy: Khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 11/2022 đạt 596.900 lượt người, tăng 23,2% so với tháng trước và gấp 39,7 lần so với cùng kỳ năm trước. Điều này là do Việt Nam đã mở cửa du lịch, các đường bay quốc tế được khôi phục trở lại.

Cổng làng Nôm là một trong những nhân chứng lịch sử đi qua 2 cuộc kháng chiến của dân tộc Việt Nam.

Về với làng Nôm, du khách được đắm mình vào một quần thể di tích cổ kính bao gồm cổng làng, giếng nước, sân đình, chùa Nôm, những ngôi nhà cổ và độc đáo hơn cả là một di sản đặc biệt - cầu Nôm.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục