Xe tải lao vào quán cà phê rồi tông sập nhà dân, ít nhất 5 người đi cấp cứu

  • Cập nhật: Thứ năm, 23/3/2023 | 4:58:28 PM

Tại nạn xảy ra lúc khoảng 13 giờ 15 phút ngày 23-3, lực lượng CSGT và nhiều xe cấp cứu đã có mặt tại hiện trường.

Hiện trường vụ tai nạn khiến ít nhất 5 người bị thương
Hiện trường vụ tai nạn khiến ít nhất 5 người bị thương

Theo thông tin ban đầu, chiếc xe tải BS 79R - 00588 chở các ống thép lớn lưu thông theo hướng Nam - Bắc trên Quốc lộ 1, khi đến địa phận xã Ninh Thọ, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa thì bất ngờ dừng đột ngột khiến các ống thép văng xuống đường.

Lúc này, tài xế xe tải BS 92R - 01051 chạy phía sau bẻ lái cho xe lách sang bên phải theo hướng cùng chiều, đâm vào một xe tải nhỏ đang đỗ ven đường rồi tiếp tục tông vào một quán cà phê có hàng chục người đang ngồi. Tiếp đó, xe tải BS 92R - 01051 tông sập một nhà dân.

Tại hiện trường, các ống thép ngổn ngang trên đường, các mảnh vỡ từ 3 xe liên quan vụ tai nạn vương vãi khắp nơi. 

Hàng chục phương tiện của lực lượng CSGT, các xe cấp cứu đã có mặt tại hiện trường để đưa nạn nhân đến bệnh viện. Lực lượng cảnh sát cứu hộ cứu nạn cũng được huy động tới hiện trường để tìm kiếm các nạn nhân còn nằm trong đống đổ nát.

Theo thông tin ban đầu, ít nhất 5 người bị thương trong vụ tai nạn nêu trên đã được đưa đi cấp cứu.

(Theo NLĐO)

Các tin khác
Hiện trường vụ tai nạn.

Chiếc ô tô lao xuống vực sâu hơn 70 mét ở TP Bảo Lộc khiến 1 người chết tại chỗ.

Ngay trong ngày đầu tiên thực hiện Thông tư 02, Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Yên Bái đã làm thủ tục dán tem, miễn kiểm định lần đầu cho 5 xe ô tô chưa qua sử dụng, 11 phương tiện được kéo dài thời gian đăng kiểm thêm 6 tháng. Dự kiến, mỗi năm Yên Bái sẽ có trên 2.000 xe mới được miễn đăng kiểm lần đầu và gần 10.000 xe được giãn chu kỳ đăng kiểm.

Thành viên Tổ hợp tác lái xe an toàn tại thị trấn Mậu A (Văn Yên, Yên Bái) chủ yếu là chủ các cơ sở kinh doanh nhà hàng, quán karaoke, quán ăn trên địa bàn.

Mô hình "lái xe thuê" cho những người đã có hơi men thời gian gần đây đang ngày càng được nhân rộng. Không chỉ ở các thành phố lớn, mà tại nhiều tỉnh thành, mô hình này cũng đã mang lại hiệu quả thiết thực và nhận được sự ủng hộ từ người dân.

Camera được lắp đặt trên phương tiện vận tải. (Ảnh minh họa)

Đây là chính sách đúng và phù hợp với xu thế ứng dụng công nghệ trong quản lý hoạt động vận tải nhưng cần có sự tính toán kỹ lưỡng và tổ chức triển khai đồng bộ.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục