Đến Mường Lò thưởng thức “Pa pỉnh tộp”, “Tôm bay”
- Cập nhật: Thứ bảy, 17/9/2022 | 10:04:01 AM
YênBái - Đến với Mường Lò - Nghĩa Lộ, khách không chỉ đắm say trong điệu khắp, điệu xoè bất tận mà còn được thưởng thức những món ăn mang đậm bản sắc của đồng bào dân tộc Thái Tây Bắc. “Pa pỉnh tộp” và “Tôm bay” là 2 trong rất nhiều món ẩm thực độc đáo mà du khách ăn một lần rồi chắc hẳn sẽ nhớ mãi không quên.
Tags Ẩm thực Mường Lò Nghĩa Lộ pa pỉnh tộp tôm bay
Các tin khác
Củ cải ngâm có kết cấu giòn sần sật, vị chua ngọt, thích hợp ăn kèm với mọi món ăn. Món này dễ làm vô cùng, đảm bảo bạn sẽ thành công ngay từ lần đầu thực hiện.
Theo CNN ngày 23-8, bánh mì, phở, cà phê là những món ăn Việt Nam lọt vào top 50 món ăn đường phố ngon nhất châu Á do CNN bình chọn.
Trao đổi với phóng viên báo chí, đại diện Tổ chức Kỷ lục Việt Nam cho biết, Tổ chức Kỷ lục châu Á vừa công bố 11 kỷ lục mới về ẩm thực và đặc sản Việt Nam lần III, năm 2022.
Những gói xôi hình "túi tài lộc" của chị Minh Phương có màu sắc và đường nét hoa văn tinh tế, bay bổng khiến bao người trầm trồ.