Khánh thành “Sân thể thao cộng đồng” tại xã Âu Lâu

  • Cập nhật: Thứ hai, 15/4/2024 | 4:25:27 PM

YênBái - Ngày 15/4, Tỉnh đoàn - Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh, Thành đoàn Yên Bái và Tổng công ty SABECO đã tổ chức khánh thành sân thể thao cộng đồng và khai mạc Giải bóng đá thanh niên năm 2024.

Các đại biểu cắt băng khánh thành
Các đại biểu cắt băng khánh thành "Sân vận động cộng đồng" tại thôn Cửa Ngòi, xã Âu Lâu, thành phố Yên Bái.

Thực hiện Kế hoạch số 153 ngày 05/12/2023 của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn về việc triển khai 20 công trình thanh niên "Sân thể thao cộng đồng” giai đoạn II, công trình sân thể thao cộng đồng tại Yên Bái được xây dựng tại thôn Cửa Ngòi, xã Âu Lâu, thành phố Yên Bái với diện tích gần 1.700m2, có tổng giá trị trên 150 triệu đồng. 

Công trình gồm các hạng mục: sân bóng đá 7 người được trang bị đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời; hệ thống các thiết bị tập thể dục ngoài trời. 

Công trình bàn giao đi vào sử dụng nhằm thúc đẩy tinh thần rèn luyện thể dục thể thao cùng các hoạt động văn hóa văn nghệ trong cộng đồng, đặc biệt là cho giới trẻ .

Nhân dịp này, Thành đoàn Yên Bái tổ chức khai mạc Giải bóng đá thanh niên sân 7 người với sự tham gia của 8 đội bóng nam đến từ các tổ chức cơ sở Đoàn trực thuộc. 

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực hướng tới dịp kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024) và chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Yên Bái lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029. 

Hoài Văn

Tags Yên Bái Tỉnh đoàn Hội LHTN sân thể thao cộng đồng SABECO

Các tin khác
Thiết kế của bục cũng lấy cảm hứng từ Tháp Eiffel nổi tiếng với cấu trúc viền kim loại bao quanh bề mặt bên ngoài. (Ảnh: olympics.com)

Ngày 23/5, Ban tổ chức Thế vận hội (Olympic) và Thế vận hội người khuyết tật (Paralympic) Paris 2024 đã chính thức ra mắt bục vinh quang sử dụng cho các sự kiện trao giải.

ĐT Italia đang là đương kim vô địch EURO.

ĐT Italia công bố danh sách sơ bộ gồm 30 cầu thủ sẽ hướng tới hành trình bảo vệ danh hiệu vô địch tại EURO 2024.

Buổi tập luyện của thành viên CLB Pickleball Sở Tài chính.

Xuất hiện từ tháng 10/2023 trên địa bàn tỉnh nhưng môn thể thao Pickleball đã thu hút rất đông người đam mê thể thao, không chỉ riêng người dân ở thành phố mà đã “phủ sóng” đến một số địa phương và đang có xu hướng phát triển rộng rãi. Môn Pickleball tạo sân chơi mới, góp phần thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao trong quần chúng nhân dân phát triển mạnh mẽ.

Trận chung kết Euro 2024 năm nay sẽ được tổ chức tại SVĐ Olympic, Berlin

51 trận đấu tại Euro 2024 sẽ diễn ra trên 10 sân vận động hoành tráng của nước chủ nhà Đức, trong đó trận chung kết sẽ được tổ chức tại sân Olympic ở thủ đô Berlin với sức chứa 71.000 chỗ ngồi.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục