Chiếc bút đắt nhất thế giới

  • Cập nhật: Thứ ba, 17/4/2007 | 12:00:00 AM

Sẽ có rất ít người may mắn được viết với chiếc bút trị giá 730.000 USD này. Đây là chiếc bút đắt nhất thế giới của 2 hãng Montblanc và Van Cleef & Arpels. Chiếc bút này là một minh chứng cho sức sáng tạo và uy tín của họ.

Chiếc bút này trị giá 730.000 USD.
Chiếc bút này trị giá 730.000 USD.

Nhân dịp kỷ niệm 100 năm thành lập, hai công ty này chỉ  sản  xuất chiếc bút với 3 kiểu mẫu: một chiếc được làm với ngọc rubi, chiếc kia được làm với xaphia (ngọc lam), và chiếc cuối được làm với ngọc lụa bảo.

Tất cả đều được nạm kim cương. Mỗi chiếc bút đều được làm với hơn 840 viên kim cương và 20 cara đá quý.

(Theo VNN)

Các tin khác
Ông Marcelino Abad Tolentino thổi nến kỷ niệm sinh nhật 124 tuổi, hôm 5/4 tại một viện dưỡng lão ở Peru.

Ông Abad, 124 tuổi đang hoàn tất thủ tục để được Kỷ lục Guinness công nhận là người đàn ông cao tuổi nhất thế giới, thay vì người 111 tuổi được trao tuần trước.

Cụ Juan Vicente Perez Mora tại nhà riêng ở bang Tachira, Venezuela, tháng 1/2022.

Người đàn ông lớn tuổi nhất thế giới qua đời hai tháng trước sinh nhật lần thứ 115, nhiều quan chức, người dân Venezuela gửi lời tiễn biệt.

Chị Lý Thị Cầu (đứng giữa) đã vận động nhiều phụ nữ ở các độ tuổi tham gia sinh hoạt hội.

Đến xã Túc Đán (huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái), hỏi chị Lý Thị Cầu - Chủ tịch Hội LHPN xã Túc Đán, không ai là không biết. Không chỉ giúp chị em phụ nữ địa phương tự tin, hạnh phúc hơn, chị Cầu còn là người giúp họ nhận ra giá trị của bản thân.

Lorenzo Barone, một du khách Italia, 22 tuổi,

Sống ở vùng đất lạnh nhất thế giới, nơi nhiệt độ mùa đông có thể -71 độ C, việc tắm giặt không hề đơn giản với người dân tại Yakutia, Siberia. Thậm chí, họ phải mất nguyên một ngày chỉ để làm điều này.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục