Việt Tân cay cú cắn càn

  • Cập nhật: Thứ hai, 13/3/2023 | 9:49:25 AM

YênBái - Lũ bồi bút Việt Tân như đàn béc giê sục mũi vào mọi chuyện ở Việt Nam đánh hơi và “sủa” suốt ngày đêm. Nhất là khi nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nghỉ hưu, chúng tung ra trên mạng đủ các luận điệu xuyên tạc bỉ ổi, phỏng đoán, bịa đặt, nào là: “Tô Lâm quyết lật đổ Phúc để ngồi vào ghế tứ trụ”; nào là: “Phen này phe miền Bắc quyết lật hết phe miền Nam”....

Đến hôm 2/3/2023, Quốc hội Việt Nam bầu ông Võ Văn Thưởng - quê Vĩnh Long giữ chức Chủ tịch nước thì lũ chó đói Việt Tân chưng hửng, nghệt mặt ra bởi chúng là một lũ thiểu năng trí tuệ, đầu đất, chẳng biết gì về Việt Nam, chẳng hiểu gì về cộng sản mà cứ phán đoán theo kiểu: "Suy bụng ta ra bụng người” rồi phán bậy hòng xuyên tạc, chia rẽ, kích động chống phá Việt Nam; hóa ra không phải như chúng nghĩ, phỏng đoán bởi những người cộng sản không ai có suy nghĩ lưu manh hèn hạ như chúng, thành ra trật hết cả. 

Thất bại, chúng trở mặt cắn càn, bịa láo, nào là: "Tân Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng quê Vĩnh Long nhưng lại sinh ra ở Hải Dương. Hóa ra vẫn là người miền Bắc, có lý luận”; rồi "53 tuổi lên ngôi Chủ tịch nước, rõ ràng đây là minh chứng khẳng định chế độ ta là chế độ cha truyền con nối, con vua rồi lại làm vua”. 

Sự thật ai cũng biết Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng sinh ở xã An Phước, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long. Còn "53 tuổi làm Chủ tịch nước, trước đó không hề có công trạng gì…” thì về quá trình cống hiến ông Thưởng chẳng làm Bí thư quận ủy, Bí thư thứ nhất TW Đoàn, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi, Phó Bí thư Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh, Trưởng ban Tuyên giáo Trung Ương, mấy khóa là ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng Công sản Việt Nam là gì? 

Thử hỏi ông Macron là Tổng thống Pháp khi chưa đầy 40 tuổi đắc cử 2 nhiệm kỳ, nữ Tổng Thống Kosovo Vjosa Osma ni 38 tuổi, Tổng thống Elsanvador Althani nhận chức năm 38 tuổi, Quốc vương Qatar Tamin bin Hama Al Thani  năm 2013 mới 36 tuổi làm Quốc Vương; ông Emil Dimitriev, 38 tuổi là Thủ tướng cộng hòa Macedona (2016) thì sao nhỉ? 

Những người có tài, có đức được lựa chọn làm nguyên thủ quốc gia khi còn rất trẻ đâu có ít? Ông Võ Văn Thưởng 53 tuổi đâu có trẻ bằng họ? Việt Tân còn xuyên tạc "con vua lại làm vua” thì ở Việt Nam có ai là con Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ… lên làm Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ không? Trong khi bên Mỹ thì Bush cha, Bush con thay nhau làm Tổng thống, rồi ở Hàn Quốc, bà Pak Geun hye, con gái cố Tổng thống Pak Chung Hee cũng lên làm Tổng thống, Philipne thì Marcos bố rồi nay Marcos con lên làm tổng thống thì sao? Hay Việt Tân mù, câm, điếc, không thấy, không biết? Qua đó, Việt Tân đã tự lột mặt là tổ chức khủng bố, là lũ lưu manh, lưỡi không xương nói lấy được. 

Ai cũng biết Việt Tân chuyên soi mói, xuyên tạc, bịa đặt tung lên mạng để kiếm miếng ăn, nhưng cách làm này quá ư phản tác dụng đối với chúng. Bởi một sự bất tín thì vạn sự bất tin. Trò bịp hèn hạ của Việt Tân đã biến thành cái logo dối trá dán lên mặt chúng. Càng làm theo cách đó, người sử dụng mạng xã hội càng thấy rõ Việt Tân là ai. Chúng không hổ danh là hậu duệ của những tên sĩ quan tâm lý chiến ngụy Sài Gòn một thời từng nói vạn lần như thật rằng: "Việt Cộng có đuôi” và "Việt Cộng gầy ốm bẩy người bẻ không gẫy một cọng đu đủ”…Đến khi phải đu càng trực thăng Mỹ chạy tháo thân mới biết Việt Cộng như thế nào! 

Theo vết xe đổ của cha ông chúng, Việt Tân mưu toan cào bán phím để "phục quốc”chỉ là trò hề làm cho người có lương tri thêm khinh ghét, phỉ nhổ vào mặt của chúng.
Nhất Tâm 

Tags Việt Tân cắn càn

Các tin khác
Quang cảnh hội nghị.

Chiều28/9, Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình hiện nay cho 80 đại biểu là thành viên Ban Chỉ đạo 35, tổ thư ký giúp việc, tổ cộng tác viên Ban Chỉ đạo 35 Đảng uỷ Khối.

Sự kiện Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden đã có chuyến thăm cấp Nhà nước đến Việt Nam theo lời mời của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong các ngày 10-11/9 đã nhận được sự đồng tình, ủng hộ và đánh giá cao của dư luận trong nước và quốc tế. Ảnh toàn cảnh Lễ đón Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden

Trang mạng Tiếng dân News vừa đăng bài “Chuyện bên lề”: “Chữ tình ngày lại thêm xuân” của Nhã Duy. Sau khi tán dóc về chuyện 3 tổng thống Mỹ thuộc đảng Dân chủ đều trích dẫn những câu thơ trong Truyện Kiều của Nguyễn Du trong các bài phát biểu của mình khi đến thăm Việt Nam, Nhã Duy ba hoa cố làm ra vẻ hiểu biết về sự tài tình của mỗi câu Kiều vận vào thế sự để từ đó tán dương các ngài tổng thống Mỹ đã vận đúng tâm trạng, hoàn cảnh, thế thái nhân tình phù hợp với câu thơ được trích dẫn để ca tụng “tầm văn hóa cao” của các nhà lãnh đạo Mỹ.

Lê Trung Khoa

Mấy năm trở lại đây kênh Youtube có tên thoibao.de với tần suất đăng tải dày đặc các bài viết với nội dung nói xấu Nhà nước Việt Nam, nói xấu các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Một ngày trước hôm Tổng thống Mỹ tới thăm chính thức Việt Nam theo lời mời của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, trang mạng Tiếng dân News đã đăng bài “Lần này không gì có thể lay chuyển nổi quyết tâm Việt - Mỹ” do tên cờ vàng 3 sọc mạo danh “Lão Yến” bịa rằng “viết từ Hà Nội” với lời lẽ sặc mùi “3 que”.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục