Văn Yên tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng thành công Đại hội XIX Đảng bộ tỉnh

  • Cập nhật: Chủ nhật, 27/9/2020 | 8:40:31 AM

YênBái - Tối 26/9, tại Quảng trường trung tâm huyện Văn Yên, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Văn Yên đã tổ chức chương trình nghệ thuật “Chào mừng thành công đại hội Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025” gắn với “Ngày hội văn hóa dân tộc Dao huyện Văn Yên năm 2020.


Chương trình đã thể hiện những lát cắt đầy cảm xúc về bước chuyển mình mạnh mẽ của tỉnh Yên Bái và huyện Văn Yên từ khi có Đảng Cộng sản Việt Nam dẫn đường. Cùng với đó là những tiết mục văn nghệ ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, người sáng lập và rèn luyện Đảng ta; truyền thống đoàn kết, cách mạng của các dân tộc trên địa bàn, sự đổi mới của tỉnh Yên Bái và huyện Văn Yên ngày hôm nay. 

Cùng với đó, đại biểu về dự cũng đã được chiêm ngưỡng những nét độc đáo đậm đà bản sắc văn hóa của đồng bào dân tộc Dao huyện Văn Yên qua những bộ trang phục truyền thống, những ca khúc, điệu múa truyền thống của người dân tộc Dao trên địa bàn thể hiện những lần vượt biển đi tìm vùng kinh tế mới, những lời hứa với tổ tiên khi đến vùng đất mới và sự biết ơn khi được sự dẫn đường sáng suốt của Đảng trong những năm qua.Đông đảo nhân dân tới xem chương trình văn nghệ được thông tin về kết quả Đại hội XIX Đảng bộ tỉnh Yên Bái.

Chương trình là bản hòa ca kết đoàn, cùng sát cánh bên nhau vượt qua khó khăn thử thách, phát huy truyền thống, ra sức thi đua học tập, lao động, sản xuất lập thành tích xuất sắc chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX và thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh đã đề ra. 

Âm hưởng của các tiết mục trong đêm văn nghệ đã làm cho không khí thành công của Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XIX thêm tưng bừng, khí thế, góp phần khích lệ, động viên cán bộ, đảng viên và các tầng nhân dân tiếp tục học tập, rèn luyện, thi đua lao động sản xuất, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội đề ra.

Mỹ Vân - Ngọc Nghĩa - Lan Hanh - Hồng Vân

Các tin khác

Với tinh thần “Dân chủ - Đoàn kết - Đổi mới - Sáng tạo - Phát triển”, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã thành công tốt đẹp với rất nhiều dấu ấn. Báo Yên Bái điện tử xin tổng hợp một số dấu ấn về kết quả của Đại hội.

Các đại biểu dự Hội nghị lần thứ Nhất, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XIX biểu quyết nhất trí thông qua danh sách bầu Ban Thường vụ Tỉnh ủy khóa XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đại hội lần thứ XIX Đảng bộ tỉnh Yên Bái, nhiệm kỳ 2020 - 2025 diễn ra đúng vào những ngày thu lịch sử cả nước vừa đón mừng Quốc khánh bằng những thành tựu nổi bật mà đại hội đảng bộ các cấp đã đạt được, hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã thành công tốt đẹp. Sự thành công của Đại hội có ý nghĩa vô cùng to lớn, cổ vũ và động viên cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân phát huy cao độ sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội, quyết tâm xây dựng tỉnh Yên Bái trở thành tỉnh phát triển khá trong vùng trung du và miền núi phía Bắc.

Tối 24/9, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Ban Tổ chức những ngày lễ lớn tỉnh tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 với chủ đề “Sắt son niềm tin theo Đảng” trong không khí tưng bừng, phấn khởi và tự hào của cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc trong tỉnh.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục