Thêm một trải nghiệm mới trong thú ẩm thực ở Yên Bái
- Cập nhật: Thứ ba, 16/10/2012 | 4:08:42 AM
YBĐT - Giới sành ẩm thực sẽ được thêm trải nghiệm mới của một thứ đồ uống quý giá. Rượu táo mèo Thủy Nguyên đã và sẽ mang đến cho thực khách Nguồn cảm hứng của cuộc sống từ Mù Cang Chải, từ Yên Bái xa xôi.
Quang Tuấn
Các tin khác
Mùa này nếu có dịp lên các tỉnh miền núi Bắc Giang, Bắc Kạn, Lạng Sơn… bạn sẽ được thưởng thức những món ăn chế biến từ những quả trám xanh - thứ quả đặc sản chứa đựng cả hương vị của núi rừng.
YBĐT - Với xu hướng ăn rau “siêu sạch”, những năm gần đây, các loại rau rừng được nhiều người ưa chuộng đã trở thành món ăn đặc sản của các nhà hàng và được nhiều khách du lịch mua về xuôi làm qua cho bạn bè, người thân.
YBĐT – Bánh chưng một món ăn truyền thống không thể thiếu trong dịp Tết Nguyên đán và trở thành nét đẹp truyền thống của mỗi gia đình người Việt Nam mỗi khi tết đến, xuân về.
Ai đã từng một lần đến xứ Mường Lò, được thưởng thức các món ăn đặc sản của đồng bào các dân tộc nơi đây hẳn không thể không biết đến món thịt trâu sấy khô (Nhứa khoai giảng) của người Thái đen.