Văn Yên: Khách hàng bất ngờ với những tính năng vượt trội của AutoBank CDM

  • Cập nhật: Thứ năm, 28/7/2022 | 2:50:07 PM

YênBái - Với mong muốn mang đến khách hàng những sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại, sáng 28/7, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank) Chi nhánh huyện Văn Yên (Agribank Bắc Yên Bái) vừa khai trương và đưa vào hoạt động máy gửi rút tiền tự động (Autobank CDM) đặt tại Hội sở Agribank Chi nhánh huyện, tổ dân phố số 8, thị trấn Mậu A.

Khách hàng trải nghiệm sử dụng dịch vụ của máy rút, gửi tiền Autobank CDM tại Agribank Chi nhánh huyện Văn Yên.
Khách hàng trải nghiệm sử dụng dịch vụ của máy rút, gửi tiền Autobank CDM tại Agribank Chi nhánh huyện Văn Yên.

Đây là máy CDM đầu tiên trên địa bàn huyện Văn Yên và  là máy CDM thứ 2 của Agribank Bắc Yên Bái trên địa bàn tỉnh.

Tại Lễ khai trương, khách hàng được giới thiệu và trải nghiệm về hệ thống AutoBank CDM gửi và rút tiền tự động với nhiều tiện ích hiện đại. Điểm nổi bật của CDM Autobank là mô hình ngân hàng 100% tự động, hoạt động 24/24 giờ tất cả các ngày. 

Ngoài các tính năng cơ bản của một ATM thông thường, CDM còn có những tính năng khác biệt vượt trội: khách hàng có thể gửi tiền và mở tài khoản tiền gửi trực tuyến nhanh chóng mà không phải đến quầy giao dịch, không phải chờ đợi như giao dịch tại quầy; khách hàng có thể chủ động trong việc gửi hoặc rút tiền từ tài khoản để hưởng mức lãi suất cao hơn tiền gửi không kỳ hạn. 


Sau khi trải nghiệm máy Autobank CDM, bà Nguyễn Thị Hạnh, tổ dân phố số 5, thị trấn Mậu A cho biết: "Máy có một số tính năng nổi trội, đặc biệt là gửi tiền mặt vào tài khoản; mở tài khoản tiền gửi tiết kiệm trực tuyến. Với ưu điểm này, chúng tôi sẽ được phục vụ 24/24h, kể cả các ngày nghỉ, lễ mà không cần đến quầy dịch vụ của ngân hàng”. 

Anh Nguyễn Đình Công, tổ dân phố số 7, thị trấn Mậu A  chia sẻ: "Với một người dân sử dụng dịch vụ Agribank, tôi thấy rất tiện lợi an toàn và tiện ích. Autobank CDM giúp tôi tiết kiệm được thời gian, giải quyết công việc thuận lợi hơn”.

 
Các đại biểu cắt băng khánh thành khai trương máy Autobank CDM Chi nhánh huyện Văn Yên. 

Agribank Chi nhánh Văn Yên  là một trong những đơn vị top đầu trong hệ thống ngân hàng tỉnh Yên Bái. Đến 30/6, tổng  dư nợ của đơn vị đạt trên 2.100 tỷ đồng, chất lượng tín dụng được kiểm soát chặt chẽ, tỷ lệ nợ xấu thấp hơn 0,37%/ tổng dư nợ. 

Với việc đưa vào sử dụng Autobank CDM, Agribank Chi nhánh Văn Yên đã và đang nỗ lực, tích cực cùng toàn hệ thống Agribank trong công cuộc chuyển đổi số, bắt nhịp xu thế thời đại, mang đến khách hàng nhiều trải nghiệm mới về dịch vụ ngân hàng, cũng như nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ của Agribank. Trong thời gian tới, Chi nhánh sẽ tăng cường hơn nữa các giải pháp công nghệ thông tin nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

Văn Thông

Tags AutoBank CDM Agribank Văn Yên tiết kiệm trực tuyến nợ xấu

Các tin khác
Người dân thực hiện thanh toán không dùng tiền mặt tại chợ Bến Đò, thành phố Yên Bái.

Thời gian qua, việc sử dụng các phương tiện, dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt trên địa bàn tỉnh Yên Bái tiếp tục có sự tăng trưởng mạnh. Đến nay, tỉnh Yên Bái có 68,72% người dân trưởng thành sử dụng dịch vụ thanh toán điện tử.

Cán bộ NHCSXH thị xã Nghĩa Lộ và lãnh đạo tổ chức hội ủy thác tuyên truyền, hướng dẫn cách cài đặt, sử dụng ứng dụng VBSP SmartBanking cho khách hàng xã Hạnh Sơn.

Ứng dụng VBSP SmartBanking là dịch vụ ngân hàng trên điện thoại thông minh của Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) được triển khai giúp khách hàng giao dịch dễ dàng, thuận tiện, an toàn, mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh ứng dụng AI trong khám chữa bệnh, hỗ trợ bác sĩ phân tích, gợi ý chẩn đoán tại Khoa Chẩn đoán hình ảnh- Can thiệp mạch.

Hơn 2 năm triển khai bệnh án điện tử (BAĐT) và các ứng dụng công nghệ thông tin, Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh Yên Bái đã đơn giản hóa thủ tục hành chính, tiết kiệm chi phí quản lý và làm giảm chi phí thời gian "rỗng" cho cả người bệnh và thầy thuốc.

Việc cấp chữ ký số sẽ giúp tiết kiệm chi phí, thời gian cho người dân và doanh nghiệp khi thực hiện thủ tục hành chính, giao dịch điện tử

Tỉnh Yên Bái đang tập trung đẩy mạnh triển khai cấp chữ ký số miễn phí để người dân và doanh nghiệp trên địa bàn thuận tiện thực hiện thủ tục hành chính, giao dịch điện tử.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục