Trao thưởng thành tích tuyên truyền 25 năm Ngày Truyền thống Cảnh sát biển Việt Nam

  • Cập nhật: Thứ hai, 11/9/2023 | 3:07:36 PM

Ngày 11/9, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam (CSBVN) tổ chức Hội nghị Tổng kết các hoạt động kỷ niệm 25 năm Ngày Truyền thống lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam (28/8/1998 - 28/8/2023).

Trung tướng Bùi Quốc Oai, Chính ủy Cảnh sát biển trao tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền các hoạt động chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam.
Trung tướng Bùi Quốc Oai, Chính ủy Cảnh sát biển trao tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền các hoạt động chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam.

Nhấn mạnh một số kết quả đạt được của CSBVN thời gian qua, Trung tướng Bùi Quốc Oai, Chính ủy Cảnh sát biển Việt Nam cho rằng, trong dịp kỷ niệm 25 năm ngày truyền thống lực lượng CSB, Ban Tổ chức, các Tiểu ban, cấp ủy, cơ quan, đơn vị trong toàn lực lượng đã triển khai toàn diện các kế hoạch hoạt động và đạt được hiệu quả thiết thực, nhất là đã tập trung đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền giáo dục sâu, rộng trong nội bộ và trên các phương tiện thông tin đại chúng. 

Qua đó góp phần nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành và mọi tầng lớp nhân dân về biển, đảo và truyền thống của CSBVN anh hùng trong 25 năm qua. Tạo được sức lan tỏa sâu rộng trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, góp phần xây dựng CSBVN vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức, đạo đức và cán bộ, xây dựng các cấp ủy, tổ chức đảng trong sạch vững mạnh tiêu biểu, đơn vị vững mạnh toàn diện "mẫu mực, tiêu biểu”. 

Trung tướng Bùi Quốc Oai cảm ơn sự giúp đỡ của các cơ quan thông tấn, báo chí đối với các hoạt động của lực lượng CSB nói chung, hoạt động kỷ niệm 25 năm ngày truyền thống lực lượng CSBVN nói riêng, góp phần lan toả hình ảnh cao đẹp "Bộ đội Cụ Hồ - Người chiến sĩ CSB” trong tình hình mới. 

Nhân dịp này, Bộ Tư lệnh CSBVN đã trao tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền các hoạt động chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam.

MQ - Báo Tin tức

Các tin khác
Người nhà ngư dân ra biển ngóng tin ghe cá gặp nạn

Bốn ngư dân Thừa Thiên Huế trên ghe cá (không có số hiệu) đã được cán bộ, chiến sĩ Trạm Rađa 3511, Trung đoàn 351, Vùng 3 Hải quân hỗ trợ, cứu vớt an toàn sau khi ghe cá này bị lật khi đang khai thác hải sản.

Tuyên truyền viên của Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 tuyên truyền, phát tờ rơi cho ngư dân tại cảng cá.

Trên cơ sở chủ động làm tốt công tác tuyên truyền biển, đảo, các cơ quan, đơn vị thuộc Vùng Cảnh sát biển 4 đã phát huy có hiệu quả sức mạnh tổng hợp trong thực hiện nhiệm vụ được giao, góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền, giữ gìn an ninh trật tự, an toàn trên các vùng biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Các bác sĩ Viện Y học Biển Việt Nam thăm khám cho bệnh nhân.

Viện Y học Biển Việt Nam thành lập năm 2001. Hơn 20 năm qua, Viện góp phần quan trọng trong hình thành, phát triển hệ thống y tế biển đảo Việt Nam.

Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân chúc mừng các y, bác sỹ nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Trong các ngày từ 25 đến ngày 26/2, Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân tổ chức các hoạt động thăm, chúc mừng các bệnh viện, cơ sở y tế nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục