Triệu hồi sedan hạng sang Lexus tại Việt Nam

  • Cập nhật: Thứ bảy, 4/2/2023 | 6:03:53 AM

Do có thể bị rò rỉ nhiên liệu, 64 chiếc sedan Lexus (thương hiệu cao cấp của Toyota), thuộc 3 dòng xe đã phải triệu hồi để khắc phục sự cố.

Cụ thể, 3 dòng sản phẩm bị ảnh hưởng bao gồm Lexus GS200t, GS350 và RC200t. Tổng cộng, có tới 64 chiếc sedan Lexus đang vận hành tại Việt Nam nằm trong danh sách triệu hồi. Chúng có thời sản xuất từ ngày 11/09/2012 đến ngày 10/11/2017.

Chiến dịch triệu hồi nhằm thay thế cụm thông hơi bình nhiên liệu. Theo giải thích của Toyota Việt Nam, những chiếc xe bị ảnh hưởng được trang bị cụm thông hơi bình nhiên liệu, lắp với bình nhiên liệu thông qua mặt bích. Do lỗi thiết kế, phần mặt bích của cụm thông hơi bình nhiên liệu có thể xuất hiện vết nứt. Khi khu vực nứt vỡ lan rộng, xe sẽ bị rò rỉ nhiên liệu. Hiện tượng này thậm chí dẫn tới nguy cơ cháy nổ ngoài ý muốn.

Do đó, Toyota khuyến cáo khách hàng cần nhanh chóng mang xe tới các đại lý Lexus trên toàn quốc để được thay thế cụm thông hơi bình nhiên liệu mới hoàn toàn miễn phí. Thời gian để đội ngũ kỹ thuật khắc phục sự cố là 2 giờ. Chiến dịch triệu hồi sẽ bắt đầu từ ngày 02/02/2023, kết thúc ngày 02/02/2026.

Lưu ý, với những xe thuộc diện nhập khẩu không chính hãng nhưng nằm trong danh sách cần triệu hồi, khi có yêu cầu từ chủ xe, nhà sản xuất vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng khắc phục vấn đề theo đúng quy trình.

(Theo TPO)

Các tin khác

Mẫu ô tô điện mini Wuling Mini EV đã đạt được mức doanh số vô cùng ấn tượng chỉ sau hơn 2 năm ra mắt trên toàn cầu.

Vespa 946 phiên bản đặc biệt cho năm 2023

Giá bán của chiếc Vespa 946 đặc biệt này chưa được công bố và hãng xe Ý dự kiến giao xe từ giữa năm nay.

Honda Cub 81

Chiếc Honda Cub 81 dù có tuổi đời vài chục năm tuổi nhưng ít được sử dụng, chủ yếu "trùm mền". Xe được chủ nhân rao bán lại với giá 109 triệu đồng.

Mẫu xe thử nghiệm mang hình dáng bán tải cabin đôi và có thể chia sẻ khung gầm với mẫu xe gầm cao đa dụng Mohave.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục