"Trình tạo GPT" mới của OpenAI mang tính đột phá

  • Cập nhật: Thứ ba, 7/11/2023 | 10:04:49 AM

Nhà phát triển công cụ SEO Tibor Blaho đã chia sẻ một video thể hiện giao diện người dùng và chức năng của người tạo chatbot, được gọi là GPT Builder.

Bản cập nhật ChatGPT của OpenAI đã giới thiệu Chatbot Creator mới.
Bản cập nhật ChatGPT của OpenAI đã giới thiệu Chatbot Creator mới.

Để chuẩn bị cho hội nghị các nhà phát triển đầu tiên của mình, nơi quy tụ hàng trăm nhà phát triển trên khắp thế giới, cùng thảo luận về về những tính năng, công cụ AI mới.

Trước sự kiện, nhà phát triển công cụ SEO Tibor Blaho đã chia sẻ một video thể hiện giao diện người dùng và chức năng của người tạo chatbot, được gọi là GPT Builder. Đây được cho là công cụ chatbot hoàn toàn mới được cho là bước đột phá cho gói đăng ký ChatGPT của OpenAI.

GPT Builder hay được gọi là "Trình tạo GPT" mới sẽ cung cấp các tùy chọn như ngôn ngữ, giọng điệu, phong cách viết mặc định... Nó thậm chí còn cho phép người dùng tải lên các tệp để tạo cơ sở kiến thức riêng biệt. Ngoài ra, trình tạo cho phép người dùng tùy chỉnh các khả năng của chatbot của họ, chẳng hạn như duyệt web và tạo hình ảnh, cũng như thêm các hành động tùy chỉnh cho chức năng nâng cao.

Gói đăng ký mới này của ChatGPT được cho là hướng tới các doanh nghiệp để cung cấp các tính năng phục vụ nhiều nhu cầu trong hoạt động kinh doanh. OpenAI cho biết bản cập nhật này sẽ là cuộc cách mạng trong việc phát triển chatbot và xây dựng các nền tảng hỗ trợ AI trong tương lai.

Để sử dụng tính năng mới của OpenAI, người dùng phải trả 25 USD/tháng cho mỗi người dùng với tối thiểu ba người dùng.

YBĐT (Theo kinhtedothi)

Các tin khác
Cục Đăng kiểm Việt Nam đang nghiên cứu cung cấp chứng nhận đăng kiểm điện tử, tích hợp vào VNeID

Cục Đăng kiểm Việt Nam kiến nghị Bộ GTVT cho phép lập Báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư dự án “Ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số trong quản lý và điều hành công tác đăng kiểm của Cục Đăng kiểm Việt Nam giai đoạn đến năm 2026”. Trong đó, sẽ tích hợp dữ liệu đăng kiểm phương tiện và giấy chứng nhận đăng kiểm điện tử vào ứng dụng định danh điện tử (VNeID).

Thời gian qua, Liên minh HTX tỉnh Yên Bái đã đẩy mạnh các giải pháp ứng dựng công nghệ thông tin (CNTT) vào khu vực kinh tế tập thể (KTTT), mà nòng cốt là các hợp tác xã (HTX), tổ hợp tác (THT) trên địa bàn, góp phần nâng cao giá trị sản phẩm, tăng sức cạnh tranh cho các HTX, THT trên thị trường trong nước và quốc tế.

Người dân đến Bộ phận Phục vụ hành chính công thành phố Yên Bái để thực hiện các thủ tục hành chính.

Xác định chuyển đổi số (CĐS) là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, bằng nhiều giải pháp, các ngành, địa phương đang nỗ lực triển khai hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ ngay từ đầu năm, góp phần cải thiện chỉ số Chuyển đổi số (DTI).

Trung tâm Giám sát điều hành thông minh (IOC) thành phố Yên Bái

Chương trình ký kết hợp tác về chiến lược chuyển đổi số (CĐS) giữa tỉnh Yên Bái và Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội(Viettel) giai đoạn 2022 - 2025, hướng đến năm 2030 sau 2 năm thực hiện đã đạt những kết quả tích cực, góp phần nâng cao năng lực, hiệu quả quản lý, điều hành của chính quyền các cấp.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục