Thành phố Yên Bái khánh thành công trình Nhà văn hoá Hạnh Phúc

  • Cập nhật: Chủ nhật, 17/9/2023 | 11:10:55 AM

YênBái - Sáng nay – 17/9, thành phố Yên Bái tổ chức lễ khánh thành công trình Nhà văn hoá Hạnh Phúc tại Khu đô thị Hạnh Phúc, tổ dân phố số 6, phường Yên Ninh. Đây là công trình chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày Bác Hồ thăm Yên Bái (25/9/1958 – 25/9/2023).

Dự án Nhà văn hoá Hạnh Phúc thuộc tổ dân phố số 6, phường Yên Ninh được UBND thành phố phê duyệt với tổng mức đầu tư 13 tỷ đồng. Công trình được thiết kế quy mô nhà cấp III, kết cấu khung bê tông cốt thép chịu lực, 2 tầng với tổng diện tích hơn 560 m². Tầng 1 được thiết kế sử dụng với không gian đa năng, tầng 2 là không gian hội họp với sức chứa gần 300 người. Khuôn viên nhà văn hoá bao gồm: sân chơi, cây xanh, đài phun nước và các hạng mục phụ trợ khác… 

Sau hơn 12 tháng thi công, mặc dù gặp nhiều khó khăn về mặt bằng, điều kiện thời tiết nhưng với sự quan tâm, giúp đỡ của các sở, ngành, sự chỉ đạo sát sao của thành phố, sự nỗ lực, cố gắng, quyết tâm cao của các nhà thầu, sự ủng hộ, đồng thuận, đóng góp tích cực của người dân trong khu vực, đến nay, công trình đã hoàn thành theo đúng kế hoạch đề ra. 


Các đại biểu cắt băng khánh thành công trình Nhà văn hoá Hạnh phúc.

Việc bàn giao và đưa vào sử dụng công trình Nhà văn hoá Hạnh Phúc đã tạo không gian sinh hoạt kiểu mẫu, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hoá, chính trị của đảng viên và nhân dân phường Yên Ninh nói riêng và thành phố Yên Bái nói chung.

Thu Trang - Mạnh Cường

Tags thành phố Yên Bái khánh thành nhà văn hoá Hạnh Phúc

Các tin khác
Ban tổ chức trao huy chương Vàng cho các diễn viên dự Liên hoan.

Tối 20/5, tại Nhà hát thành phố Hải Phòng, Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam phối hợp với Ủy ban nhân dân thành phố, Sở Văn hóa và Thể thao Hải Phòng tổ chức bế mạc Liên hoan Nghệ thuật Sân khấu dành cho thiếu niên, nhi đồng toàn quốc năm 2024.

Đội văn nghệ nữ xã Hát Lừu tham gia biểu diễn chào mừng Đại hội Mặt trận Tổ quốc của xã.

Các hoạt động cưới hỏi, người dân Hát Lừu đã thực hiện tiết kiệm, không còn tổ chức ăn uống linh đình; nam nữ kết hôn tự nguyện; thời gian tổ chức chỉ trong một ngày; không tảo hôn, không kết hôn cận huyết thống. Đám tang cũng không để người chết quá 24 tiếng trong nhà...

Các đồng chí lãnh đạo huyện Văn Yên trao giải thưởng cho các đoàn đoạt giải Nhất, Nhì, Ba tại Hội diễn.

Huyện Văn Yên đã tổ chức thành công Hội diễn Nghệ thuật quần chúng Khối công nhân, viên chức huyện Văn Yên lần thứ XII năm 2024 để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả và nhân dân.

Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế công bố đã định danh số với 10 cổ vật Triều Nguyễn, đồng thời ra mắt không gian triển lãm văn hóa Metaverse đầu tiên tích hợp Apple Vision Pro.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục